Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm phát biểu tại Hội nghị Hội Đông y Trung ương: Chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả bằng phương pháp đông tây y kết hợp

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm phát biểu tại Hội nghị Hội Đông y Trung ương: Chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả bằng phương pháp đông tây y kết hợp

SKO – Từ nhiều năm qua, bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm, Chủ tịch Hội Ðông y huyện Mang Thít (Vĩnh Long), được cả nước biết đến với bài thuốc chữa trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả. Ông đã giúp hơn 3.000 cặp vợ chồng bị hiếm muộn có được những đứa con như mong đợi. Tham dự Hội nghị Đông y TW, bác sĩ Nguyễn Phú Lâm đã có bài phát biểu quan trọng về: Chữa vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp đông tây y kết hợp.

Kính thưa các đ/c lãnh đạo các Bộ ngành và các cấp;

Kính thưa các đ/c lãnh đạo Hội Đông y TW;

Kính thưa các bậc lão thành và các đồng nghiệp;

Thưa toàn thể Hội nghị!

Tôi xin tự giới thiệu: Tôi là Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Bản thân tôi tiếp nhận và chữa trị vô sinh hiếm muộn rất nhiều năm. Phát huy truyền thống của gia đình, bản thân ham học hỏi nghiên cứu các nền YHCT để đúc ra kinh nghiệm cho riêng mình để phục vụ xã hội. Nên bản thân tôi đã chữa trị thành công nhiều trường hợp vô sinh hiếm muộn.

Bác sĩ, Lương y Nguyễn Phú Lâm – Ủy viên thường vụ Hội Đông y tỉnh Vĩnh Long: Chữa trị hiệu quả vô sinh hiếm muộn

Hôm nay tại Hội nghị chia sẻ này tôi xin trình bày chữa vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp coi kết quả xét nghiệm Tây y để chữa bệnh vô sinh hiếm muộn bằng Đông y đạt hiệu quả. Và báo cáo kết quả thực tế đã đạt được trong việc chữa trị vô sinh hiếm muộn cho bệnh nhân bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp mà tôi đã đạt được.

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo

Kính thưa Hội nghị

Việc chữa trị vô sinh hiếm muộn là yêu cầu cần thiết, đặc biệt trong tình hình xã hội hiện nay khi mà hiện trạng vô sinh hiếm muộn ngày một tăng nhanh. Việc chữa trị không những mang lại hạnh phúc mà còn góp phần giảm thiểu khó khăn, gánh nặng về kinh tế cho nhiều gia đình. Hiện nay việc chữa trị bệnh vô sinh hiếm muộn có thể được chữa trị theo phương pháp:Tây y, Đông y hay Đông Tây y kết hợp.

Trong nội dung bài báo cáo này tôi chỉ xin được trình bày phương pháp mà bản thân mình đã thực hiện trong nhiều năm qua và thực tế đã mang lại kết quả rất tuyệt vời là gần 1 vạn cặp vợ chồng đã được chữa trị thành công, có được con yêu đó là phương pháp Đông Tây y kết hợp mà cụ thể là coi kết quả xét nghiệm Tây y để chữa bệnh vô sinh hiếm muộn bằng Đông y đạt hiệu quả.

I. Chữa vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp

Khác với nhiều cơ sở, địa chỉ chữa trị là chỉ sử dụng duy nhất 1 phương pháp chữa trị vô sinh hiếm muộn là Đông hoặc Tây y. Tại địa chỉ chữa bệnh của tôi đã đang sử dụng phương pháp chữa trị vô sinh hiếm muộn đó là kết hợp cả Đông Tây y . Việc kết hợp Đông Tây y trong việc chữa vô sinh hiếm muộn được cụ thể hóa như sau:

Dựa trên kết quả xét nghiệm Tây y của bệnh nhân:  Xét nghiệm dịch tinh đồ; kết quả siêu âm màu tử cung, buồng trứng, chụp vòi trứng (HSG), Xem hồ sơ, bắt mạch…để tôi chữa trị vô sinh hiếm muộn bằng Đông y.

https://www.facebook.com/100053444605542/videos/906250690637778/

Từ việc coi kết quả xét nghiệm bên Tây y của bệnh nhân để tôi xác định nguyên nhân dẫn tới vô sinh hiếm muộn là do đâu, do chồng hay vợ hay do cả 2 vợ chồng để bốc thuốc Đông y cho hiệu quả. Để có kết quả tốt nhất, trường hợp các cặp vô sinh hiếm muộn cần mang kết quả xét nghiệm Tây y gần nhất (2 năm gần nhất). Phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn mà tôi thực hiện nhiều năm qua hoàn toàn bằng Đông y, đây là sự kết hợp của những kiến thức học tập, nghiên cứu sách vở và nhiều nguồn tài liệu khác nhau của bản thân.

Đặc biệt tôi nghiên cứu, tìm hiểu kĩ các tài liệu cổ y. Trong đó, sách Phụ Ðạo Xán Nhiên của Hải Thượng Lãn Ông có viết: “Người thầy thuốc giỏi chữa bệnh không con, về phía trai thì chủ về tinh, gái thì chủ về huyết. Bàn lý luận, lập phương thuốc: Trai lấy bổ thận làm cốt, gái điều kinh làm đầu. Lại tham khảo thêm các thuyết bổ khí, hành khí, xét lại thật thấu suốt mà chữa trị có thể thụ thai được”.

Điều trị vô sinh nam, tôi dùng bài thuốc: Nhất Dạ Ngũ Giao, gia giảm; bài thuốc ngâm rượu gồm các vị: Nhục thung dung, kỷ tử, thục địa, huỳnh tinh, sinh địa, dâm dương hoắc, hắc táo nhân, đương quy, xuyên khung, cam cúc hoa, cốt toái bổ, xuyên ngưu tất, xuyên tục đoạn, nhân sâm, hoàng kỳ, phòng đãng sâm, đỗ trọng, đơn sâm, trần bì, đại táo, lộc giác giao, lộc nhung…Nhục thung dung, huỳnh tinh, kỷ tử có tác dụng bổ thận sinh tinh; lộc nhung, lộc giác giao bổ mạnh tinh huyết; nhân sâm, hoàng kỳ bổ khí…

Các vị thuốc tương bổ hỗ trợ bổ thận cường dương, sinh tinh tăng số lượng, chất lượng tinh trùng. “Đối với phụ nữ, tôi cho uống thêm bát trân thang gia giảm và bài lục vị gia đương quy, bạch thược rất có hiệu quả. Dùng thêm bát vị hoàn, lục vị hoàn, tùy theo chứng bệnh, gia giảm hợp lý”.

Hiệu quả của việc chữa vô sinh hiếm muộn bằng Đông Tây y kết hợp

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo

Kính thưa Hội nghị

Từ việc thực hiện phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn bằng Đông Tây y kết  hợp của bản thân và không ngừng nghiên cứu, học hỏi, linh hoạt, thiên biến vạn hóa qua từng trường hợp bệnh nhân. Tôi có thể khẳng định đây thực sự là phương pháp mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Kết quả thực tế của bản thân là đến thời điểm này tôi đã chữa trị thành công cho gần 1 vạn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp (cụ thể là coi kết quả xét nghiệm bên Tây y để chữa vô sinh hiếm muộn bằng các bài thuốc, phương pháp Đông y). Và điều rất vui mừng là nhiều trường hợp vô sinh hiếm muộn tới cả 20 mươi năm, chạy chữa nhiều nơi, nhiều phương pháp mà chưa đem lại kết quả.

Nhưng chữa trị bằng phương pháp Đông Tây y như trên của bản thân tôi đã đem lại trái ngọt. Hơn thế nữa việc chữa trị bằng việc xem kết quả xét nghiệm Tây y giúp xác định đúng nguyên nhân gây bệnh và Đông y lại giúp chữa trị hiệu quả từ gốc bệnh giúp khả năng thành công cao, hơn nữa việc chữa bằng Đông y sẽ rất an toàn, ít biến chứng, không gây nguy hiểm, giúp mẹ khỏe, con khỏe và an toàn.

Facebook:  https://www.facebook.com/profile.php?id=100053444605542

Kính thưa Hội nghị !

Vì thời gian có hạn, Sau đây tôi chỉ xin được trình bày 1 trong hàng ngàn trường hợp đã chữa trị thành công vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp như trên tôi đã trình bày ở trên đó là trường hợp trường hợp anh Nguyễn Văn Dũng (47 tuổi, ở ấp Mỹ Xuân, xã Dương Xuân, H.Châu Thành, Long An) cưới chị Nguyễn Thị Quyển (46 tuổi) 18 năm không có con do người chồng bị tinh trùng ít, yếu và dị dạng, còn vợ bị xơ tử cung. Cả 2 đều rất khó có con, nhưng bằng phương pháp coi kết quả xét nghiệm Tây y để chữa bệnh  bằng Đông y hiệu quả mà tôi đã thực hiện, 2 vợ chồng anh chị đã thành công, thỏa nguyện ước được làm cha làm mẹ

https://www.facebook.com/100053444605542/videos/2636938546483403

Kính thưa các vị đại biểu khách quý cùng toàn thể đồng nghiệp!

Trên đây tôi đã trình bày phương pháp chữa trị vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp (cụ thể là coi kết quả xét nghiệm Tây y để chữa vô sinh hiếm muộn bằng Đông y). Một lần nữa kính mong các đồng chí lãnh đạo và quý khách cùng các đồng nghiệp đóng góp để phương pháp của tôi được hoàn thiện hơn.

Cuối cùng  tôi xin kính chào và chúc toàn thể hội nghị mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Xin chân thành cảm ơn!

Thanh Long (TH)

0886055166
0886055166