Hà Thủ Ô Đỏ Phạm Gia - dược liệu quý “cứu cánh” cho cơ thể suy nhược

Hà Thủ Ô Đỏ Phạm Gia – dược liệu quý “cứu cánh” cho cơ thể suy nhược

SKO – Hà Thủ Ô được biết đến dược liệu dân gian quý, được coi là bài thuốc bổ máu, đen tóc, chữa thận hư thận yếu, sốt rét, giảm mỡ máu, bệnh dạ dày,….

 

 

Như một quan niệm gắn bó từ ngàn đời, khi nhắc đến tóc bạc sớm chúng ta thường nghĩ đến Hà Thủ Ô Đỏ. Không chỉ được lưu truyền dân gian bằng những câu chuyện nhuốm màu huyền bí về công dụng được cho như là thần dược, mà dược liệu này đã được chứng minh bằng nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới.

Kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền, Công ty TNHH SX&XNK Nguyên Hà – Phạm Gia đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Hà Thủ Ô Đỏ Phạm Gia Gold 3+, mở ra một hướng đi mới cho phương pháp hỗ trợ giảm bạc giúp rút ngắn lộ trình và hiệu quả sử dụng.

Hà Thủ Ô Đỏ Phạm Gia Gold 3+

Đây là sản phẩm thảo dược và được kiểm chứng lâm sàng, được hỗ trợ chuyên môn bởi các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội, với thành phần 100% thảo dược quý như: Hà thủ ô đỏ, Nấm ngọc cẩu, Tinh bột nghệ đỏ, Đậu đen, cùng các dược liệu khác như kỷ tử, đảng sâm, mật ong.

Thành phần trong Hà Thủ Ô Đỏ Phạm Gia Gold 3+ là các dược liệu quý giá

TPBVSK Hà Thủ Ô Đỏ Phạm Gia Gold 3+ là sản phẩm vận dụng nguyên tắc quân – thần – tá – sứ trong phối phương dược liệu cho người râu tóc bạc sớm, giúp hỗ trợ bổ gan thận, bổ huyết, giảm tóc bạc sớm, làm chậm quá trình lão hóa tóc, hỗ trợ tăng cường lưu thông khí huyết. Ngoài ra còn giúp bồi bổ cơ thể, kích thích cơ thể sản sinh nội tiết tố tự nhiên giúp cải thiện khả năng sinh lý. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên hoàn tiện lợi, dễ sử dụng, hoàn toàn không có bất kỳ tác dụng phụ nào cả.

Hà Thủ Ô Đỏ Phạm Gia Gold 3+ với những tác dụng tuyệt vời

Một khách hàng của Phạm Gia chia sẻ: “Ban đầu, chị tìm đến Hà Thủ Ô để trị tóc bạc sớm cho chồng. Chị cũng uống ké cùng tí thôi mà ai ngờ chỉ mới sử dụng một thời gian mà tóc cũng đen óng mà đỡ rụng, không những thế chị còn cảm nhận được rõ cơ thể khỏe khoắn hẳn ra, ngủ cũng ngon giấc hơn. Thế là chị mua thêm cho cả nhà sử dụng. Giờ thì ông xã còn nhắc chị uống đều mỗi ngày luôn đấy.” 

Có lẽ, cũng chính nhờ những tác dụng bổ ích này mà Hà Thủ Ô Đỏ Phạm Gia Gold 3+ là sản phẩm nằm trong Top 100 tin và dùng 2019-2022. Chỉ cần sử dụng 20-30 viên mỗi ngày là đã có thể cảm nhận rõ sự thay đổi của cơ thể.

Hà Thủ Ô Đỏ Phạm Gia Gold 3+ là sản phẩm nằm trong Top 100 tin và dùng 2019-2022

Với công thức ưu việt, thành phần thảo dược lành tính, giá cả hợp lý, người dùng có thể an tâm khi lựa chọn Hà Thủ Ô Đỏ Phạm Gia Gold 3+ để cải thiện sức khỏe, bảo vệ cuộc sống không lo bệnh tật.

Thủy Tiên


0886055166
0886055166