Hot girl đam mê gym có số đo vòng 3 cực khủng

Hot girl đam mê gym có số đo vòng 3 cực khủng

SKO – Hot girl Lê Thu Trang đã vượt qua những áp lực, đặc biệt là sự phản đối của gia đình. Giờ đây Trang Lê đã trở thành một HLV Gym nổi tiếng với vóc dáng quyến rũ, đáng mơ ước của nhiều cô gái.

 

Cô nàng Lê Thu Trang (hay còn gọi là Trang Lê) là một hot girl nổi tiếng là trong cộng đồng Gym tại Việt Nam với 8 năm kinh nghiệm tập luyện cũng như làm HLV thể hình.

 

 

Nhờ say mê gym, người đẹp gốc Hà Nội còn có vóc dáng vô cùng nóng bỏng và quyến rũ với số đo ba vòng 87-63-97 cm.

Trang thường xuyên có những bài viết chia sẻ bí quyết tập luyện giữ dáng rất bổ ích, được nhiều người quan tâm. Trang cá nhân của cô thu hút gần 300.000 người theo dõi.

 

Để gắn bó với bộ môn Gym, Trang Lê đã trải qua không ít khó khăn, đặc biệt là vượt qua sự phản đối rất quyết liệt từ gia đình.

“Tôi bắt đầu tập Gym từ năm 19 tuổi. Tôi nhận ra bộ môn này thật sự là đam mê của mình nên vừa tập vừa học kỹ năng, kiến thức để trở thanh HLV. Nhưng khi biết ý định này của tôi, gia đình tôi đã phản đối quyết liệt. Bố tôi còn tuyên bố sẽ từ mặt tôi luôn. Có lẽ vì cả nhà tôi đều làm trong quân đội nên mọi người muốn hướng tôi theo một công việc chính quy hơn”, Trang Lê kể lại.

 

 

Vượt qua sức ép, Trang Lê từng bước chứng minh với gia đình rằng cô hoàn toàn có thể thành công trên con đường mình chọn: “Tôi rất vui vì đến bây giờ, bố mẹ tôi đã hiểu và luôn tự hào về tôi. Đi đâu bố mẹ tôi cũng khoe với mọi người rằng con gái mình là HLV nổi tiếng”.

 

Chia sẻ về những gì mà gym đã mang lại cho mình, Trang nói: “Trước đây tôi ốm lắm, bụng lại nhiều mỡ. Nhờ Gym mà tôi có được thân hình mình mong muốn một cách tự nhiên như bây giờ. Gym giúp tôi vượt qua chính mình và có được nội lực, sự tự tin để thành công trong cuộc sống”.

 

 

Ngoài Gym, 9x xinh đẹp này còn có niềm đam mê lớn với bộ môn nhảy. Ngoài ra, cô cũng từng là người hướng dẫn cho bộ môn body balance (Yoga với nhạc) cũng như đứng dạy các lớp về sức khỏe với hơn 50 học viên.

 

“Chính những trải nghiệm khác nhau đó đã giúp tôi trở thành một người khá là năng động và đa dạng như bây giờ. Đặc biệt là có sức khỏe tốt, giàu năng lượng và một cơ thể cân bằng”, Trang chia sẻ.

 

 

Hiện tại, cô nàng tập Gym 5 buổi trong một tuần, xen kẽ đó là những buổi tập Yoga, Golf cũng như các bài tập tốt cho tim mạch.

 

Bận rộn là vậy nhưng Trang luôn dành thời gian chia sẻ về kinh nghiệm nâng cao sức khỏe của bản thân cho mọi người. Bên cạnh đó, cô còn học thêm về kinh doanh cũng như tham gia các lớp học kỹ năng khác.

 

 

“Trong thời gian tới, tôi muốn phát triển nội dung dung Fitness trên mạng xã hội để giúp nhiều người có thể tiếp cận hơn, dễ dàng tập luyện nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần hơn. Tôi còn muốn theo đuổi công việc kinh doanh nhằm có thêm kinh tế để tôi có thể thực hiện những mơ ước. Nhưng dù có làm gì hay bận rộn ra sao, tôi vẫn không bao giờ ngừng tập Gym”, Trang Lê nói.

 

 

Chiêm ngưỡng Trang Lê trong bức ảnh đời thường:

Thanh Long (TH)

0886055166
0886055166