Lời khai của kẻ máu lạnh đâm chết bà chủ quán nhậu

Lời khai của kẻ máu lạnh đâm chết bà chủ quán nhậu

SKO – Thông tin từ cơ quan điều tra cho biết, công an đã bắt giữ nghi phạm giết người. Nguyên nhân, do nghi ngờ nữ chủ quán nhậu ngoại tình với người đàn ông khác, nên Quấn đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người nạn nhân.

 

Ngày 6/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Lê Văn Quấn (sinh năm 1974, ngụ huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang) là nghi phạm sát hại bà Lê Thị Mỹ Lệ (sinh năm 1967, ngụ ấp 4, xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang).

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, Quấn khai nhận giữa mình và bà Lệ là chủ quán nhậu Cẩm Tiên (ấp 4, xã Tân Phước, huyện Gò Công Đông) có quan hệ tình cảm yêu đương với nhau khoảng 4 năm. Trong thời gian này, Quấn đi làm, gửi tiền cho bà Lệ cất giữ. Khoảng đầu tháng 8/2023, do không có việc làm nên Quấn đến quán nhậu ở. Quá trình sống chung, Quấn nghi ngờ bà Lệ ngoại tình nên giả vờ nói với bà Lệ đi làm ăn xa vài ngày mới về với mục đích là để theo dõi.

 

Nghi phạm Quấn tại cơ quan công an.

 

Tối ngày 3/9, Quấn quay trở về quán nhậu thì phát hiện trong quán có một người đàn ông nên đập cửa. Sau đó, Quấn đi vòng cửa sau lấy cây kéo để trên bàn đâm nhiều nhát vào người bà Lệ làm nạn nhân tử vong tại chỗ. Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nguyên nhân tử vong của bà Lệ là do vết thương thủng tim.

Gây án xong, Quấn lẩn trốn tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Tân Trung, TX. Gò Công thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Tiền Giang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thanh Long (TH)

0886055166
0886055166