LƯƠNG Y LÊ HỮU NGÀN ĐÃ CHỮA TRỊ THÀNH CÔNG NHIỀU TRƯỜNG HỢP VÔ SINH HIẾM MUỘN

LƯƠNG Y LÊ HỮU NGÀN ĐÃ CHỮA TRỊ THÀNH CÔNG NHIỀU TRƯỜNG HỢP VÔ SINH HIẾM MUỘN

SKOSở hữu bài thuốc chữa trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả, ít tốn kém, Lương y đa khoa Lê Hữu Ngàn (Hiệu là Hương Ngàn) đã đang ngày càng mang nhiều niềm vui, hạnh phúc, tiếng cười con trẻ tới nhiều gia đình.

Đài truyền hình Bà Rịa – Vũng Tàu phát phóng sự về Lương y Lê Hữu Ngàn

 

Lương y Lê Hữu Ngàn: Tài năng, y đức, trí tuệ

Xuất phát từ truyền thống y thuật của gia đình và dòng họ, là hậu duệ đời thứ 21 của y tổ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Cùng với trí tuệ và niềm đam mê, lương y Lê Hữu Ngàn đã không ngừng học tập, nghiên cứu lập ra nhiều phương thuốc hay, mang lại nhiều hiệu quả lớn lao trong điều trị bệnh. Bên cạnh đó, lương y luôn không ngừng trau dồi, rèn luyện kiến thức y học cổ truyền mà còn tham gia học tập ở các khoá đào tạo chuyên sâu của Bộ y tế cũng như bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh để nâng cao tay nghề, kết hợp với kiến thức gia truyền để bào chế ra nhiều bài thuốc điều trị hiệu quả bệnh dạ dày, sỏi thận, cơ xương khớp,… trong đó đặc biệt nổi tiếng chữa trị hiệu quả bệnh vô sinh hiếm muộn cho nhiều cặp vợ chồng trên khắp mọi miền đất nước.

Lương y Lê Hữu Ngàn đang ghi toa thuốc cho bệnh nhân

 

Lương y Lê Hữu Ngàn được đánh giá là một người có nhiều đóng góp cho ngành Đông y tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung.

Lương y Lê Hữu Ngàn khám bệnh và cấp thuốc miễm phí cho bệnh nhân

Cống hiến tài năng và y đức cho nền y học cổ truyền của nước nhà, lương y Lê Hữu Ngàn luôn chú tâm đến công tác khám chữa bệnh từ thiện. Những ngày lễ như 27/2, 30/4, 1/5, ngày vì người nghèo 15/10, ngày thế giới người cao tuổi, ông đều khám bệnh bốc thuốc miễn phí; hỗ trợ chi phí tiền thuốc cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp đỡ họ tập dưỡng sinh, khuyên nhủ chế độ ăn uống hợp lý để giữ gìn sức khoẻ. Uy tín của lương y Lê Hữu Ngàn và phòng khám y học cổ truyền Hương Ngàn luôn được bệnh nhân tin tưởng đề cao bởi tính hiệu quả trong phương thức điều trị và tài năng, tâm đức của vị danh y.

 

Hết lòng cống hiến cho ngành y học cổ truyền của nước nhà, lương y Lê Hữu Ngàn đã nhận được nhiều danh hiệu, tặng thưởng cao quý. Năm 2007 ông đã được Liên hiệp các Hội khoa học Kỹ thuật Việt Nam phong tặng là danh y xuất sắc tại Hội chợ y dược Phương Đông và pho tượng mạ vàng y tổ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, được tặng danh hiệu thầy thuốc, lương y Tâm – Tài – Đức.

 

 

Ngoài ra lương y còn được tặng danh hiệu thầy thuốc, lương y giỏi vì sức khỏe cộng đồng, được tặng danh hiệu thầy thuốc, lương y làm theo lời Bác. Và lương y được Trung ương Hội Đông y Việt Nam tặng Kỉ niệm chương và 2 bằng khen và nhiều bằng khen, giấy khen của các tổ chức khác… Lương y cũng được truyền thông và nhiều báo đài đưa tin về những cống hiến xuất sắc và lương tâm đạo đức cao cả của ông đối với sự nghiệp chữa bệnh và làm thuốc của nước nhà như: “Đài PTTH HTV7 thành phố Hồ Chí Minh. Đài phát thanh truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Báo Quân Đội Nhân Dân, Người Cao Tuổi, Báo Phụ Nữ, Báo Công Lý, Báo Khoa Học Và Đời Sống, Cựu Chiến Binh, Báo Tỉnh Hưng Yên…

Độc đáo, chất lượng, kinh phí thấp trong bài thuốc chữa Vô sinh hiếm muộn của lương y Lê Hữu Ngàn

Bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của lương y Lê Hữu Ngàn là sự kết hợp, hội tụ của yếu tố gia truyền, tài năng, kinh nghiệm của lương y Hữu Ngàn. Thực tế đã chứng minh bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của lương y Lê Hữu Ngàn rất hiệu quả. Minh chứng là ngày càng có nhiều trường hợp bị vô sinh hiếm muộn ở các dạng khác nhau được chữa trị thành công nhờ bài thuốc này.

Phần lớn những trường hợp bệnh nhân đến chữa trị tại phòng khám Hương Ngàn đều đã chạy chữa nhiều nơi, thử nhiều biện pháp Đông Tây y nhưng đều chưa mang lại kết quả như trường hợp của vợ chồng anh LEECHANGMOK ( Người Hàn Quốc) và vợ Nguyễn Thị Kim Kiều ở Vũng Tàu lấy nhau 7 năm nhưng chưa có con, đã bơm tinh trùng(IUI) 2 lần không có kết quả, coi như tuyệt vọng. Sau đó đến phòng mạch lương y Hữu Ngàn điều trị trong thời gian 2 tháng thành công,  Kim Kiều báo tin sinh một bé gái 3kg5 đặt tên bé là LEEMISO.

 

Hay như trường hợp vợ chồng bệnh nhân Vũ Quang Thịnh, địa chỉ Phạm Hồng Thái TP Vũng Tàu đã 2 lần thụ tinh ống nghiệm (IVP) tại bệnh viện Từ Dũ không thành công. Được giới thiệu tới địa chỉ chữa bệnh của lương y Lê Hữu Ngàn, hạnh phúc đã mỉm cười với anh chị và gia đình – Bé  Vũ Khánh Vy ra đời.

Vợ chồng Đoàn Văn Trung và Đỗ Nguyễn Kim Bằng, Lê Hồng Phong, TP Vũng tàu đã bơm tinh trùng ở bệnh viện An Sinh không thành công đến phòng mạch điều trị kết quả sinh bé gái đặt tên là Đoàn Yến Nhi.

 

Và còn rất nhiều trường hợp cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đã được đơm hoa kết trái nhờ bài thuốc của lương y Lê Hữu Ngàn. Có rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn chỉ chữa trị, uống thuốc 1 tháng là đã có tin vui. Trường hợp lâu là vài tháng là có tin mừng. Có những trường hợp chỉ dùng thuốc trong 30 ngày hết rất ít tiền 1-2 chục triệu là đã có con yêu, thai kì khỏe mạnh, thiên thần sanh ra thì khỏe, thông minh, nhanh nhẹn. Trong khi đó chi phí chữa trị vô sinh hiếm muộn bằng các phương pháp khác lên tới cả vài trăm triệu hoặc hơn mà khéo khi lại đâu có được. Tốn kém công sức, mất nhiều thời gian đi lại, chờ mong.

Điều tuyệt vời trong bài thuốc điều trị vô sinh hiếm muộn của lương y Lê Hữu Ngàn là không những mang lại tỉ lệ thành công thụ thai cao mà chất lượng thai kì tốt, mẹ khỏe, con khỏe, thông minh. Sau khi điều trị theo bài thuốc của lương y Hữu Ngàn trứng của người vợ rất tốt, tinh trùng của người chồng khỏe, bởi trong bài thuốc của lương y vừa bổ dưỡng vừa chữa bệnh. Chính vì vậy khả năng được thụ thai cao hơn nữa thai kì luôn khỏe mạnh, được đảm bảo. Người bệnh ít phải chịu đau đớn, hay phải kiêng khem đi lại,lao động, không phải vất vả, nhọc người, tốn sức, mất thời gian như các phương pháp khác. Tỉ lệ thành công là rất cao không những vậy lại còn chất lượng, giá thành lại vô cùng hợp lý với mọi đối tượng bệnh nhân, chi phí hoàn toàn có thể ai nấy bị đều chữa trị được.

 

Bài thuốc chữa trị của lương y Lê Hữu Ngàn là sự tổng hợp của nhiều vị thuốc bổ, tự nhiên vừa bổ vừa chữa nên đã chữa là thành công, mang lại kết quả, nhanh chóng có tin vui, tiết kiệm tối đa chi phí, công sức. Đây thực sự là tin vui cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Trân Qúy và Biết ơn rất nhiều vị lương y tài năng, tâm tài đức độ đã mở ra hướng điều trị thành công vô sinh hiếm muộn cho nền y học. Mong cho nhiều trường hợp cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn sẽ đủ duyên, may mắn biết được đến tài năng của lương y Hữu Ngàn để họ không còn phải vất vả, khổ tâm, kiếm tìm con yêu của mình nữa

Xin được Kính chúc lương y Lê Hữu Ngàn luôn dồi dào sức khỏe, cống hiến cứu chữa, giúp đời, giúp người nhiều hơn nữa, mang thật nhiều tiếng cười con trẻ đến muôn nơi

Thông tin liên hệ: Lương Y Lê Hữu Ngàn (Hiệu là Hương Ngàn)

Địa chỉ phòng mạch: Số 23/2/5 Huyền Trân Công Chúa, phường 8, Thành phố Vũng Tàu.

SĐT: 0913172139

Thanh Long (TH)


 

0886055166
0886055166