LƯƠNG Y LÊ HỮU NGÀN: SỞ HỮU BÀI THUỐC CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN HIỆU QUẢ

LƯƠNG Y LÊ HỮU NGÀN: SỞ HỮU BÀI THUỐC CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN HIỆU QUẢ

SKO – Thấu hiểu những âu lo của các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, bằng tài năng thiên phú của mình lương y Lê Hữu Ngàn đã chữa trị cho rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn đạt được trái ngọt với thiên chức làm cha làm mẹ.

 

Trong xã hội hiện đại, vô sinh, hiếm muộn đã trở thành nỗi lo của không ít cặp vợ chồng. Nhiều cặp đôi cưới nhau nhiều năm nhưng vẫn chưa có con. Cảnh tượng ông bà thúc giục, bố mẹ buồn phiền, không khí gia đình trầm lắng vì thiếu đi tiếng cười trẻ thơ trở thành nỗi ám ảnh. Hành trình chạy chữa vô sinh hiếm muộn là cả câu chuyện dài đau đầu, đầy nước mắt, khó khăn nhọc nhằn, có nhiều cặp vợ chồng đã chi đến cả hàng trăm triệu nhưng những gì họ nhận lại vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

Thấu hiểu những âu lo của các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, bằng tài năng thiên phú của mình lương y Lê Hữu Ngàn đã chữa trị cho rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn đạt được trái ngọt với thiên chức làm cha làm mẹ.

Truyền nhân xuất sắc của danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Lương y Lê Hữu Ngàn – Chủ phòng Chẩn trị y học cổ truyền Hương Ngàn là cháu đời thứ 21 của dòng họ Lê Hữu có y tổ là đại danh y nổi tiếng của nền y học nước nhà – Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác.

Sau khi trở về từ chiến tranh và quyết định đi theo con đường gia truyền y thuật của dòng họ, lương y Lê Hữu Ngàn đã đến và định cư tại Bà Rịa, Vũng Tàu. Ông tham gia Hội Đông y thành phố Vũng Tàu và nguyên là phó chủ tịch Hội Đông y thành phố Vũng Tàu. 

Lương y Lê Hữu Ngàn – Bậc kì tài trong chữa bệnh vô sinh, hiếm muộn

 Hơn 45 năm trau dồi Y học cổ truyền, ông đã áp dụng sáng tạo các bài thuốc cổ phương và gia giảm dược liệu để tạo nên các phương thuốc điều trị hiệu quả bệnh vô sinh hiếm muộn. Lương y Lê Hữu Ngàn đã chữa lành nỗi đau về đường con cái cho rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn ở khắp nơi, mang niềm vui, hạnh phúc đến nhiều gia đình.

Có thế khẳng định lương y Ngàn thực sự rất tài năng trong việc điều trị vô sinh hiếm muộn, bởi lẽ nhiều trường hợp vô sinh hiếm muộn vì nhiều lí do khác nhau mà chưa thể sinh con, nguyên nhân có thể do phía người chồng, hay phía người vợ hay do cả 2 vợ chồng.

Họ đều đã chạy chữa nhiều nơi, thử nhiều biện pháp khác nhau như: IVF(phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm), IUI(phương pháp bơm tinh trùng), tốn kém nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà vẫn không mang lại kết quả, bản thân họ và gia đình vẫn chán nản, tuyệt vọng. Ấy vậy mà khi được giới thiệu tìm đến lương y Ngàn thì họ đã tìm được hạnh phúc trong niềm vui có con nhờ bài thuốc và phương pháp chữa trị Đông Tây y kết hợp của lương y Ngàn.

Dựa vào kết quả khám Tây y gần nhất của bệnh nhân, để lương y Ngàn đưa ra phác đồ, cắt thuốc sao cho hiệu quả nhất. Thiên biến vạn hóa, mỗi bệnh nhân vị lương y tài năng, giàu kinh nghiệm – Lê Hữu Ngàn đã kinh qua nhiều trận chiến với lũ giặc mang tên “vô sinh hiếm muộn” chính vì vậy lương y Ngàn hiểu và có cách điều trị sao cho mang lại hiệu quả.

Bằng tài năng, kinh nghiệm, bí quyết của riêng mình dù vợ chồng bạn đang gặp phải tình trạng nào dẫn tới việc khó có con thì lương y Ngàn đã nhận chữa trị là sẽ có trái ngọt. Không những tài năng mà rất uy tín, không những giỏi chuyên môn và còn rất y đức, chính điều này đã đang ngày càng có nhiều trường hợp bệnh nhân dù ở xa tới đâu nghe danh, nghe những câu chuyện người thực việc thực về những trường hợp cặp đôi đã có được con yêu nhờ lương y Ngàn là họ cũng tìm đến tận nơi để nhờ lương y.

Mang tiếng cười trẻ thơ đến nhiều gia đình

Có rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn đã trở nên hạnh phúc ngọt ngào khi được làm cha làm mẹ sau khi nhờ đến lương y Lê Hữu Ngàn. Như vợ chồng anh  LEECHANGMOK ( Người Hàn Quốc) và vợ Nguyễn Thị Kim Kiều ở Vũng Tàu lấy nhau 7 năm nhưng chưa có con, đã bơm tinh trùng(IUI) 2 lần không có kết quả, coi như tuyệt vọng. Sau đó đến phòng mạch lương y Hữu Ngàn điều trị trong thời gian 2 tháng thành công,  Kim Kiều báo tin sinh một bé gái 3kg5 đặt tên bé là LEEMISO.

Hay như trường hợp vợ chồng bệnh nhân Vũ Quang Thịnh, địa chỉ Phạm Hồng Thái TP Vũng Tàu đã 2 lần thụ tinh ống nghiệm (IVP) tại bệnh viện Từ Dũ không thành công. Được giới thiệu tới địa chỉ chữa bệnh của lương y Lê Hữu Ngàn, hạnh phúc đã mỉm cười với anh chị và gia đình – Bé  Vũ Khánh Vy ra đời.

Vợ chồng Đoàn Văn Trung và Đỗ Nguyễn Kim Bằng, Lê Hồng Phong, TP Vũng tàu đã bơm tinh trùng ở bệnh viện An Sinh không thành công đến phòng mạch điều trị kết quả sinh bé gái đặt tên là Đoàn Yến Nhi.

Và còn rất nhiều trường hợp cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đã được đơm hoa kết trái nhờ bài thuốc của lương y Lê Hữu Ngàn. Có rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn chỉ chữa trị, uống thuốc 1 tháng là đã có tin vui. Trường hợp lâu là vài tháng là có tin mừng.

Có những trường hợp chỉ dùng thuốc trong 30 ngày hết rất ít tiền 1-2 chục triệu là đã có con yêu, thai kì khỏe mạnh, thiên thần sanh ra thì khỏe, thông minh, nhanh nhẹn. Trong khi đó chi phí chữa trị vô sinh hiếm muộn bằng các phương pháp khác lên tới cả vài trăm triệu hoặc hơn mà khéo khi lại đâu có được. Tốn kém công sức, mất nhiều thời gian đi lại, chờ mong.

Tới nay đã có hơn 200 thiên thần nhỏ được chào đời nhờ bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn của  lương y Ngàn. Và con số đó ngày càng được tăng lên hàng ngày.

 

 

Xã hội ghi nhận, biết ơn những đóng góp cao quý, vô cùng ý nghĩa của lương y Lê Hữu Ngàn

Với những kết quả vô cùng ý nghĩa, lớn lao trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe, mang lại hạnh phúc cho bệnh nhân, xã hội ghi nhận, nhà nhà, người người biết ơn lương y Lê Hữu Ngàn. Trân trọng cảm ơn những cống hiến vô cùng ý nghĩa của lương y cho nền y học, cảm ơn lương y đã mang đến cho đất nước những mầm non, những thế hệ tương lai, cảm ơn lương y đã mang những thiên thần bé nhỏ, sản phẩm tình yêu, sợi dây yêu thương đến với nhiều gia đình để họ được hạnh phúc trọn vẹn, đủ đầy. Lương y xứng đáng được ghi nhân, tôn vinh, biết ơn.

Chính bởi tài năng, y đức, những đóng góp lớn lao, lương y Lê Hữu Ngàn đã được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận “Lương y Đa khoa”. Và lương y đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu, tặng thưởng cao quý. Năm  2007 lương y đã được Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam trao tặng danh hiệu “Danh Y xuất sắc”. Và được tặng Bức tượng Y Tổ Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác mạ vàng.

Lương y Lê Hữu Ngàn vinh dự được Trung ương Hội Đông y Việt Nam tặng 2 bằng khen và kỉ niệm chương. Lương y cũng được truyền thông và nhiều báo đài đưa tin về những cống hiến xuất sắc của ông đối với sự nghiệp chữa bệnh cứu người, mang nhiều niềm hạnh phúc đến mọi nhà, trong đó nổi bật là các phóng sự nhân vật trên kênh HTV7 của Đài truyền truyền hình TP. HCM và Đài truyền hình Bà Rịa – Vũng Tàu cũng như nhiều kênh thông tin báo đài cấp quốc gia khác.

Mới đây nhất, tại Chương trình Tự hào Việt Nam 2023, lương y được vinh danh và trao tặng kỷ niệm chương Thầy thuốc làm theo lời Bác. Lương y vinh dự được Viện phát triển văn hóa dân tộc và Viện bảo tồn các bài thuốc quý vinh danh là thầy thuốc lương y giỏi làm theo y đức của Đại danh y Hải thượng lãn ông và đã được vinh danh là thầy thuốc, lương  y tâm tài đức

Lương y Lê Hữu Ngàn nhận bằng Vinh danh

Lương y đã phát triển thành công các bài thuốc cổ phương truyền thống cùng với gia giảm các dược liệu cân đối, phối hợp công tác chẩn đoán và bốc thuốc điều trị bệnh để bào chế ra nhiều bài thuốc điều trị hiệu quả nhiều bệnh.

Nhiều bài thuốc hiệu quả đã được vinh danh và công nhận là những bài thuốc quý được bảo tồn như: Bài thuốc chữa viêm đại tràng, đau dạ dày nhưng nổi bật nhất là bài thuốc chữa vô sinh hiếm. Những bài thuốc đó là thành quả, minh chứng cho quá trình nghiên cứu của ông đã phát huy và nhân rộng tinh hoa của y học cổ truyền

Ngoài ra, lương y còn nhận được nhiều bằng khen, giấy khen, chứng nhận, nhiều phần thưởng cao quý của các ban ngành, cơ quan, tổ chức xã hội khác.

Thông tin liên hệ: Lương Y Lê Hữu Ngàn (Hiệu là Hương Ngàn)

Địa chỉ phòng mạch: Số 23/2/5 Huyền Trân Công Chúa, phường 8, Thành phố Vũng Tàu.

SĐT: 0913172139

Thanh Long (TH)

 

TIN LIÊN QUAN

0886055166
0886055166