Lương y Nguyễn Trọng Nhung với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Lương y Nguyễn Trọng Nhung với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng

SKO – Nhiều trường hợp bệnh nhân chữa trị nhiều nơi, lâu ngày không mang lại kết quả. Với phương pháp trị bệnh của mình, lương y Nguyễn Trọng Nhung đã giúp họ thoát khỏi bệnh tật, tìm lại được niềm vui, hạnh phúc và sống có ý nghĩa.

Một trong những tên tuổi, địa chỉ chữa bệnh, làm đẹp không dùng thuốc, hiệu quả, an toàn được đông đảo bệnh nhân, học viên tìm đến đó là địa chỉ chữa bệnh, truyền nghề của lương y Nguyễn Trọng Nhung – Phó chủ tịch Hội BHTTĐV kiêm giám đốc trung tâm điều trị.

Với nhiều năm không ngừng cống hiến, chữa trị cho nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các chứng bệnh khác nhau, sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng của lương y Nguyễn Trọng Nhung thật đáng nể phục. Nhiều trường hợp bệnh nhân chữa trị nhiều nơi, lâu ngày không mang lại kết quả. Với phương pháp trị bệnh của mình, lương y Nguyễn Trọng Nhung đã giúp họ thoát khỏi bệnh tật, tìm lại được niềm vui, hạnh phúc và sống có ý nghĩa.

Lương y Nguyễn Trọng Nhung – Chữa bệnh an toàn, hiệu quả bằng phương pháp không dùng thuốc

Niềm vui lớn cho nhiều trường hợp bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân mắc các chứng bệnh như:

Họ đã được sớm lành bệnh, sống vui vẻ nhờ phương pháp chữa bệnh của lương y Nguyễn Trọng Nhung: Phương pháp độc đáo, an toàn, hiệu quả – Xoa bóp, bấm huyệt, Thập thủ đạo

Bằng sự thông hiểu kiến thức, tài năng của bản thân và đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh cứu người. Nên thực sự với kết quả đã đang và ngày càng mang nhiều sức khỏe cho bệnh nhân, đóng góp to lớn vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng động nên lương y ngày càng được bệnh nhân tin tưởng, học viên lựa chọn để học nghề.

Người bệnh khi được lương y Nguyễn Trọng Nhung chữa trị là an toàn, hiệu quả, đảm bảo chất lượng, uy tín. Lý giải vì sao mà trường hợp bệnh nhân Nguyn Hùng Huy thưng xuyên b tê nhc lưng, đùi, mông, cng chân… Cơn đau khiến anh không th đng và di chuyn đưc. Cơ th thưng xuyên cm thy mt mi, khó chu. Anh Huy đi khám và đưc chn đoán xác đnh, anh b thoát v tht lưng vùng L3, L4, L5, trong đó vùng L5 có du hiu phình chèn ép r S1. Chính vì vy, dn đến cht nhy các vùng này thoát ra chèn ép lên hai bên dây thn kinh gây ra các cơn đau nhc t lưng đến bp chân cho ngưi bnh.

Anh Huy cũng nghe báo đài, bnh nhân gii thiu đến trung tâm bm huyt ca thy Nhung cha tr hiu qu. Nên cũng đã đến đ nh cy lương y Nguyn Trng Nhung. Sau thi gian đưc thy Nhung xoa bóp, bm huyt va kết hp vt lý tr liu và luyn tp chuyên sâu. Theo phác đ ca lương y Nhung anh Huy thy bnh tình ca mình tiến trin mi ngày. Và sau 2 tháng bnh tình ca anh đã khi, gi anh li tiếp tc công vic lái xe ca mình.

Hay như trưng hp cháu Trn Đc Tú (12 Tui, Bc Giang) b cong vo ct sng, cơ hàm b lch, li b câm bm sinh. Thế nhưng diu kì thay, ch bng phương pháp bm huyt, lương y đã cha tr dt đim sau 3 tháng, cháu Tú đã nói đưc, hết vo ct sng, cơ hàm tr li v trí cũ.

Nhiều bệnh nhân mặt lệch, lưng gù, mắt xếch không đều, hay dáng người khập khiễng, chân không bằng nhau… đã chữa trị nhiều nơi nhưng không hữu hiệu, phải chỉ định phẫu thuật để can thiệp. Tuy nhiên khi đến với lương y Nguyễn Trọng Nhung, bằng phương pháp bấm huyệt, ứng dụng thập thủ đạo để giúp chữa trị hữu hiệu các chứng bệnh trên mà không cần dùng thuốc hay can thiệp phẫu thuật. Giúp người bệnh lấy lại sự tự tin, thẩm mĩ và sức khỏe.

Trưng hp ch Uông Thúy Mai Kiu (36 tui, Cn Thơ), ch b hàm lch và đi khp khing do b tt bm sinh t lúc sinh ra. Do mc cm ngoi hình nên ch t chi giao du vi nhiu ngưi, t ti v bn thân. Đến nay đã 36 tui nhưng ch chưa dám th l tình cm ca mình cùng ai. Tình c biết đưc phương pháp cha tr đc đáo ca lương y Nguyn Trng Nhung và kiên trì theo cha tr, sau gn 4 tháng ch đã hết hàm lch, chân đã đu, bưc đi không còn khp khing. Bnh hết ch t tin và theo hc thy, đến tháng 12/2023 ch đã m cơ s spa làm đp theo phương pháp ca thy. Đng thi tìm đưc hnh phúc cho mình vi ngưi đàn ông tht lòng thương yêu ch.

Hay như chú Thoi chia s: Tôi bị tai biến liệt nửa người, phải nằm viện và điều trị suốt thời gian dài. Tôi rất bế tắc vì chân tay không thể cử động được, cơ mặt méo, mắt xếch, làm gì cũng cần phải có người hỗ trợ. Cứ nghĩ rằng bản thân sẽ phải sống như vậy đến hết đời, thế nhưng may mắn nghe được anh họ mách rằng thầy Nguyễn Trọng Nhung chữa bệnh rất hiệu quả bằng phương pháp Thập Thủ Đạo, không cần dùng đến thuốc mà vẫn khỏi. Ban đầu tôi cũng bán tín bán nghi, nhưng vì thấy anh họ đã được chữa trị thành công, bản thân lại rơi vào tình trạng “không còn gì để mất”, nên là tôi quyết định thử tìm đến thầy một lần.

Tháng trước khi tôi lặn lội tìm đến phòng khám của thầy Nhung, tôi rất bất ngờ vì ở đó có quá đông bệnh nhân. Dường như mọi người đều rất tin tưởng vào thầy, cũng có nhiều trường hợp đau nhức xương khớp, thoái hóa, bại liệt như tôi. Sau khi thăm khám xong thì thầy có nói với tôi rằng cần một thời gian điều trị liên tục. Tôi quyết định ở lại, đặt niềm tin vào thầy và được tiến hành chữa trị bằng phương pháp Thập Thủ Đạo.

Đúng như lời nhiều người nói, Lương y Nhung không hề dùng đến bất cứ loại thuốc nào. Ròng rã hơn 1 tuần, chỉ với đôi bàn tay khéo léo, điệu nghệ, Lương y Nguyễn Trọng Nhung đã áp dụng Thuật Thủ Đạo, tác động lên các huyệt đạo, đường kinh trên cơ thể tôi.  Tôi cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể qua từng ngày một.  Bây giờ tôi đã có thể đi lại bình thường mà hoàn toàn không cần nhờ đến sự dìu đỡ của những người xung quanh. Tôi rất hạnh phúc, cảm giác như được sống lại lần nữa trên đời.Và còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân chúng tôi không có điều kiện kể hết.

Lương y Nguyễn Trọng Nhung : Tư vấn, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Và khám bệnh, đào tạo, truyền nghề xoa bóp, bấm huyệt miễn phí

Với những kết quả tuyệt vời mang lại cho bệnh nhân, không chỉ nhiều bệnh nhân mắc các chứng bệnh khác nhau được lành bệnh, mà hơn thế là nhiều ca bệnh khó, chữa trị khắp nơi, tốn kém cũng đã được vui khỏe nhờ lương y Nguyễn Trọng Nhung. Con số bệnh nhân lành bệnh từng ngày tăng lên không ngừng.

Thực tế kết quả mang lại cho bệnh nhân, cho nền y học nước nhà đã minh chứng cho tài năng, sự cống hiến lớn lao, sự nghiệp y học của lương y thật đáng tự hào, ngưỡng mộ. Chính bởi lẽ đó mà lương y Nguyễn Trọng Nhung đã nhiều lần vinh dự được tặng thưởng, vinh danh, tham dự nhiều chương trình lớn, nhiều báo đài đưa tin.

Lương y Nguyễn Trọng Nhung không chỉ đem lại niềm hạnh phúc về sức khỏe cho nhiều trường hợp bệnh nhân mà lương y còn mang lại tương lại tươi sáng, sự nghiệp thành công cho nhiều học viên của mình. Lương y là vị thầy thuốc chữa bệnh tài năng, người thầy truyền dạy giỏi chuyên môn, nhiệt tình, giàu y đức.

Học viên đến học nghề của thầy ở khắp nơi, đó thường là những bệnh nhân được chữa lành bệnh rồi theo học nghề luôn, hay đó là những người thân, bạn bè của bệnh nhân…dù họ là ai nhưng đều có chung mục địch sống khỏe, trẻ đẹp bằng phương pháp tự nhiên, không dùng thuốc. Và họ muốn tạo dựng tương lai của mình bằng một nghề đang có xu hướng tăng mạnh, có nhu cầu cao.

Nếu những trường hợp không may bị bệnh, bị bệnh đã chữa trị nhiều phương pháp, nhiều nơi chưa đem lại kết quả hãy liên hệ với lương y để được khám, tư vấn, chữa trị hiệu quả. Những ai có mong muốn trở thành học viên hãy liên hệ và đến đúng địa chỉ dưới đây để được truyền nghề miễn phí

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Lương Y Nguyễn Trọng Nhung: Phó Chủ tịch Hội Bấm huyệt Thập Thủ Đạo Việt Nam, kiêm Giám đốc Trung tâm Bấm huyệt Thập Thủ Đạo Việt Nam.

Địa chỉ: 13B ngõ 66 đường Nguyễn Hoàng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 0915378472

https://www.facebook.com/nhung.nguyentrong.142?mibextid=LQQJ4d

Thanh Long (TH)

 

0886055166
0886055166