Mẫu nhí Thái Trân thần thái cuốn hút mở màn show diễn Model International Fashion Design

Mẫu nhí Thái Trân thần thái cuốn hút mở màn show diễn Model International Fashion Design

SKO – Cùng với Hoa Hậu Kim Nguyên, Hoa Khôi Diễm Trinh, Manhunt Hoàng Sơn, mẫu nhí 6 tuổi Thái Trân xuất hiện mở màn cho Show diễn tối 11/5. Thái Trân đã khiến nhiều người bất ngờ và chinh phục khán giả với khả năng trình diễn catwalk điêu luyện, phong cách tạo dáng chuyên nghiệp cũng như thần thái cuốn hút trong show diễn Model International Fashion Design.

 

Cô bé Thái Trân gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bởi phong thái xuất thần khiến khách mời không thể rời mắt đã thành công mang đến một mở màn mãn nhãn nhất cho chương trình. 

Bên cạnh đó, ngoài catwalk với chiếc đầm “siêu to” Thái Trân còn tạo sự chú ý với tinh thần tự tin và ứng biến kỹ năng sân khấu.

Với kỹ năng thượng thừa cùng kinh nghiệm thời trang dày dặn của mình – Thái Trân đã có màn trình diễn bùng nổ nhất từ trước đến nay với những bước catwalk đỉnh cao, đốt cháy sàn diễn cũng như một thần thái vạn người mê làm cho cả khán phòng phải xuýt xoa khen ngợi.

Sự xuất hiện cùng Hoa hậu Kim Nguyên trên sàn catwalk tạo nên màn trình diễn ấn tượng dành cho cô bé 6 tuổi. Hoa hậu Châu Á tỏ ra thích thú khi cùng mẫu nhí sải bước. 

Cả hai diện những bộ cánh mới nhất trong BST The color of waves – Sắc Sóng đến từ nhà thiết kế Trần Minh và là điểm nhấn cho bộ sưu tập đầu tiên của chương trình.

Thanh Long (TH)

 

0886055166
0886055166