Nhà thuốc Phố Ga - Điểm đến tin cậy cho cộng đồng

Nhà thuốc Phố Ga – Điểm đến tin cậy cho cộng đồng

SKO – Sức khỏe là tài sản quý giá nhất, vì vậy việc tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ y tế đáng tin cậy trở nên hết sức quan trọng. NHÀ THUỐC PHỐ GA DƯỢC SỸ THẢO là địa chỉ tin cậy cho mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn.

Với sự đa dạng về sản phẩm từ thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng, đến thiết bị y tế, nhà thuốc không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng mà với sự tận tâm, nhiệt huyết của mình, nhà thuốc luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ phù hợp nhất.

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

Không chỉ là nơi mua thuốc,  còn là nơi bạn nhận được sự tư vấn chuyên sâu từ các dược sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sự tận tâm,luôn sẵn lòng tư vấn, cung cấp thông tin và hỗ trợ khách hàng, giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng thuốc và các sản phẩm y tế một cách an toàn, hiệu quả. Đáp ứng mọi nhu cầu về sức khỏe và y tế một cách chuyên nghiệp và thấu đáo.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các sản phẩm y tế chất lượng cao từ những thương hiệu uy tín. Từ thuốc tân dược đến thực phẩm chức năng, sữa y tế, thiết bị y tế. mỗi sản phẩm  tại NHÀ THUỐC PHỐ GA DƯỢC SỸ THẢO  đều đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, đảm bảo sức khỏe và sự an tâm cho bạn và người thân. Hiệu quả điều trị là ưu tiên hàng đầu của  nhà thuốc.

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

Với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng, NHÀ THUỐC PHỐ GA DƯỢC SỸ THẢO  luôn nỗ lực không ngừng để mở rộng và cải thiện dịch vụ của mình. Quầy thuốc mở cửa hàng ngày, ship hàng mọi lúc, mọi nơi,  sẵn sàng phục vụ  24/24 và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

QT thường xuyên làm các chương trình: – Khám bệnh miễn phí cho người dân, Đo canxi, tầm soát loãng xương miễn phí, Tặng sữa miễn phí cho các đối tượng đặc biệt, Tặng quà các dịp lễ tết, Kiểm tra huyết áp, tiểu đường.

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  y dược phẩm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và dịch vụ tư vấn  tận tâm nhất với phương châm” SỨC KHOẺ CỦA BẠN, TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI”.

Địa chỉ NHÀ THUỐC PHỐ GA

57 LƯƠNG KHÁNH THIỆN – phường CẦU ĐẤT- quận NGÔ QUYỀN- thành phố HẢI PHÒNG

DƯỢC SỸ THẢO 

ĐT: 0904191838
FB : www.facebook.com/people/Nhà-thuốc-phố-ga/

Thanh Long (TH)

 

0886055166
0886055166