Nhà Thuốc Phúc Nguyên - Đối Tác Chăm Sóc Sức Khỏe và Làm Đẹp Của Bạn

Nhà Thuốc Phúc Nguyên – Đối Tác Chăm Sóc Sức Khỏe và Làm Đẹp Của Bạn

SKO – Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe là vô cùng quan trọng và là nền tảng cho sự phát triển toàn diện của mỗi cá nhân đặc biệt là đối tượng trẻ em. Do đó, chúng tôi luôn quan tâm và hỗ trợ bạn từng bước trên con đường chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Với phương châm “ Good health – Good life” – “ thấu hiểu sức khỏe – Sống đời an vui “

Nhà thuốc Phúc Nguyên – Phòng khám nội 86 ( Bs quân y – Thượng tá Nguyễn Văn Boòng)  tự hào là địa chỉ tin cậy dành cho sức khỏe của trẻ em và của mọi người hơn 30 năm nay. Là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tổng hợp từ các bác sĩ giàu kinh nghiêm với trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành và các bác sĩ đang công tác trong các bệnh lớn cùng đội ngũ dược sĩ ĐH có chuyên môn, kiến thức và chăm sóc, tư vấn tận tình.

Chúng tôi am hiểu về sức khỏe trẻ em và mọi người. Chúng tôi cam kết mang đến cho mọi người sự chăm sóc tốt nhất. cùng với mong muốn giúp mỗi gia đình có thể hiểu được về sức khỏe, biết cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, giúp tăng chất lượng cuộc sống để tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Tại đây, chúng tôi không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ y tế, mà còn là nơi mang đến tình yêu thương và sự quan tâm trọn vẹn đến sức khỏe của mỗi người.

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được phục vụ nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp và với giá cả phải chăng.

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như khám bệnh, điều trị bệnh, tư vấn dinh dưỡng, tư vấn sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh nhi khoa, các bệnh lý thường gặp phải, cung cấp các sản phẩm từ thuốc, thuốc đông dược, đến vật tư y tế, các sản phẩm mẹ và bé như tã, bỉm sữa, tpcn, tpbvsk… với phương châm “ Good health – Good life” – “ thấu hiểu sức khỏe – Sống đời an vui “ nhằm đảm bảo bạn có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần lạc quan, yêu đời.

Các sản phẩm từ các nhà phân phối và các công ty lớn trong và ngoài nước, các thuốc tân dược, đông dược, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm chăm sóc dinh dưỡng – yến sào, sữa, sâm…các sản phẩm ngành mẹ và bé tã, bỉm, sữa…Đạt tiêu chuẩn về chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để đảm bảo chất lượng trong phục vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Kết nối cộng đồng

Với mong cầu luôn thay đổi để phát triển – chúng tôi đang dần hoàn thiện hơn, cải thiện hơn để có thể phục vụ được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Hiện nay Nhà thuốc Phúc Nguyên – Phòng khám nội 86 ( Bs quân y – Thượng tá Nguyễn Văn Boòng) vẫn đang tiếp tục khám bệnh miễn phí – đo huyết áp. Dần tổ chức những đợt khám bệnh miễn phí – tầm soát loãng xương và các bệnh thông thường cho người dân địa phương. Các chương trình bốc thăm, quay số trúng thưởng, chương trình tri ân khách hàng, tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn…Với mong muốn lan tỏa yêu thương và mang lại sức khỏe đến cho mỗi người dân trong cộng đồng.

Thông tin liên hệ

Nhà thuốc Phúc Nguyên

Địa chỉ: 84 Mai Hắc Đế. P. Tân Thành. Tp. Buôn Ma Thuột. Đăk Lăk

Điện thoại: 0358264277

Phòng khám Nội Bs. Nguyễn Văn Boòng

Địa chỉ: 86 Mai Hắc Đế. P. Tân Thành. TP. Buôn Ma Thuột. Đăk Lăk

Zalo OA: Nhà Thuốc Phúc Nguyên

Fanpage: Nhà thuốc Phúc Nguyên ( Phúc Nguyên PharmaCosme BMT )

Website: https://nha-thuoc-phuc-nguyen.mysapo.net/

Thanh Long (TH)

0886055166
0886055166