Quầy thuốc Tâm Bình - Tự hào là địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng

Quầy thuốc Tâm Bình – Tự hào là địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng

SKO – Quầy thuốc Tâm Bình là một trong những địa chỉ uy tín ở Hà Tĩnh được nhiều khách hàng tin tưởng vì uy tín và chất lượng. Chúng tôi là đơn vị tiên phong đầu tiên định hướng online không chỉ đem lại nhiều tiện lợi cho khách hàng mà còn bắt kịp xu hướng của thời đại 4.0 hiện nay. Vậy hãy cùng tìm hiểu về chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Quầy thuốc Tâm Bình

Quầy thuốc Tâm Bình là Quầy thuốc bán hàng trực tiếp tại địa chỉ bên cạnh siêu thị Hoàng Dung 5, Đức Đồng, Đức Thọ, Hà Tĩnh, Quầy thuốc được xây dựng, hình thành và phát triển bởi Bác sĩ Nguyễn Hữu Tiến. Với mong muốn chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

 

Các thành tựu của Quầy thuốc Tâm Bình Nhờ sự nỗ lực và không ngừng cố gắng, Quầy thuốc Tâm Bình đã trở thành một trong các địa chỉ mua thuốc uy tín trong lòng khách hàng, là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Đây chính là một trong những thành tựu lớn nhất của Quầy thuốc Tâm Bình. Quầy thuốc Tâm Bình luôn tự hào là quầy thuốc đạt tiêu chuẩn GPP do Bộ Y tế ban hành.

Điều gì giúp quầy thuốc Tâm Bình đạt được nhiều thành tựu như vậy?

Đội ngũ cán bộ nhân viên y tế chuyên môn

Với phương châm luôn chăm sóc, giúp đỡ người bệnh, Quầy thuốc Tâm Bình không đơn giản chỉ cung cấp thuốc, thiết bị y tế, mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe,… cho người mà còn cập nhật và cung cấp nhiều thông tin về bệnh học, các thông tin về thuốc, dược liệu, hoạt chất, thông tin về mẹ và bé,… đến mọi người. Để làm được như vậy Quầy thuốc Tâm Bình tự hào với đội ngũ cán bộ nhân viên có chuyên môn y dược cao.

 

Quầy thuốc sở hữu đội ngũ nhân viên đều là những Bác sĩ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng, dinh dưỡng lâm sàng được đào tạo tại các trường đại học ,cao đẳng hàng đầu trên toàn quốc. Nhờ đó các thông tin được quầy thuốc Tâm Bình cung cấp luôn đảm bảo chính xác, chuyên môn cao và đồng thời đội ngũ nhân viên tại quầy thuốc Tâm Bình luôn tư vấn, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7. Đó cũng là một trong các lý do giúp quầy thuốc Tâm Bình luôn được lòng khách hàng nhờ thái độ chăm sóc của nhân viên nhà thuốc và các thông tin cập nhật chính xác, có cơ sở.

Quầy thuốc online uy tín hàng đầu

Quầy thuốc Tâm Bình có thể tự hào khẳng định là một trong những quầy thuốc tiên phong trong định hướng mô hình theo hình thức mua hàng online, điều mà ít quầy thuốc, nhà thuốc trước đây từng làm. Quầy thuốc Tâm Bình cập nhật hình thức mua bán hàng online không chỉ giúp đáp ứng mong muốn giúp đỡ được tất cả mọi người trên toàn quốc của quầy thuốc mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng, tuy nhà thuốc có địa chỉ tại Hà Tĩnh nhưng luôn sẵn sàng hỗ trợ giao hàng trên mọi miền tổ quốc.

Các sản phẩm Quầy thuốc Tâm Bình đều là những sản phẩm uy tín và tem dán chống hàng giả và có giấy tờ kèm theo, được bán với giá cả phải chăng bên cạnh đó Quầy thuốc Tâm Bình luôn cập nhật các sản phẩm liên tục với các mẫu mã mới nhất vì vậy số lượng mặt trên tại quầy thuốc Tâm Bình vô cùng phong phú. 

Quầy thuốc Tâm Bình luôn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7

Đội ngũ dược sĩ ,bác sĩ của Quầy thuốc Tâm Bình luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về mọi thông tin liên quan đến sản phẩm như công dụng, liều dùng,… và hướng dẫn khách hàng cách đặt hàng online nếu khách hàng còn chưa hiểu rõ. Quầy thuốc Tâm Bình đã có nhiều kinh nghiệm bán hàng online vì vậy quầy thuốc luôn trả lời mọi thắc mắc của quý khách một cách nhanh chóng và đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Mục tiêu của quầy thuốc Tâm Bình

Với sứ mệnh và trách nhiệm mang trên mình, quầy  thuốc Tâm Bình luôn nhận thức được việc chăm sóc sức khỏe, các vấn đề về y tế luôn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của người dân vì vậy quầy thuốc Tâm Bình  không chỉ là địa chỉ cung cấp các sản phẩm ngành y tế chất lượng đến tay người tiêu dùng mà còn cung cấp các thông tin về thuốc như cách sử dụng, lưu ý khi dùng thuốc và các tương tác thuốc,… mà bệnh nhân cần biết khi sử dụng một sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Quầy thuốc Tâm Bình luôn là địa chỉ uy tín để khách hàng mua các sản phẩm y tế. Với phương châm “Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”, Quầy thuốc Tâm Bình luôn cố gắng học hỏi, thu thập thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn và nhiều thông tin hơn để có thể đem tới và cung cấp cho khách hàng những thông tin đáng tin cậy và mới nhất.

Thanh Long (TH)

 

0886055166
0886055166