Thầy Hoàng Tiến Khương (0366.346.174) giúp se duyên, gia đình hạnh phúc

Thầy Hoàng Tiến Khương (0366.346.174) giúp se duyên, gia đình hạnh phúc

SKO – Đối với đồng bào Cao Lan ở Xứ Tuyên thì bùa chú là giá trị văn hóa từ ngàn năm nay của họ. Về với xứ Tuyên ta dễ dàng nhận thấy nó hiện diện thường nhật trong đời sống hằng ngày. Được biết trong suốt cuộc đời giúp người, giúp đời được hạnh phúc, gìn giữ hạnh phúc, thầy Hoàng Tiến Khương có một nguyên tắc bất di bất dịch chỉ giúp những việc chính đáng, việc tốt, chứ tuyệt đối không giúp ai với mục đích, mưu đồ xấu, làm hại người khác.

Ai cũng mong muốn bản thân, gia đình mình luôn được hạnh phúc. Nhưng vì lý do nào đó mà chúng ta chưa tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Hay gia đình mình cơm không lành canh không ngọt, hạnh phúc đang bên bờ vực tan vỡ…Chúng ta hãy luôn lạc quan, bĩnh tĩnh tìm hướng giải quyết. Và một người có thể giúp bạn và gia đình bạn tìm, lấy lại được hạnh phúc đó là thầy Hoàng Tiến Khương – Một nhân vật nổi tiếng từ lâu với biệt tài “se duyên, hàn gắn hạnh phúc”

Thầy Hoàng tiến khương đã đang ngày càng giúp nhiều bạn trẻ được nên duyên vợ chồng

Bằng tài năng của mình, thầy Hoàng Tiến Khương đã giúp nhiều bạn trẻ tìm được một nửa của mình, yên bề gia thất.

Anh Vịnh (ở Hà Nội – 43 tuổi), công việc ổn định với mức lương khiến nhiều người mơ ước. Sự thành công trong sự nghiệp của anh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên đến nay anh vẫn chưa tìm được ý chung nhân, đây cũng là nỗi băn khoăn, trăn trở của gia đình bởi anh là con một, bố mẹ luôn mong anh lập gia đình, sinh con nối dõi tông đường.

Mặc dầu anh cũng đã yêu sâu đậm, những tưởng nên duyên vợ chồng nhưng cuối cùng lại không thành. Nhiều lần gia đình cũng tìm cách này cách kia, hễ ai hướng dẫn lại làm nhưng kết quả là anh vẫn chưa yên bề. Bố mẹ anh thì đã già mong ngóng sớm hôm. Bản thân anh nghĩ thấy mình có lỗi và thương bố mẹ nhiều hơn thương và lo cho mình. Nhiều năm trôi qua, anh cũng định tặc lưỡi thui kệ, tình duyên đến đâu hay tới đó. Tâm lý ngại đi tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân.

Hơn thế nữa đặc thù công việc của anh luôn bận rộn. Nên anh đã lãng quên hạnh phúc của đời mình. Nhưng việc thúc dục, nguyện vọng của bố anh lúc lâm chung mong anh sớm lập gia đình, sinh cháu để nối dõi tổ tông khiến anh không thể buông bỏ trách nhiệm. Anh cũng đã chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp và may mắn được biết đến thầy Khương qua người bạn. Và chính người bạn ấy cũng đã được thầy se duyên.

Người thực việc thực, nên anh đã nhanh chóng liên hệ trực tiếp với thầy nhờ thầy giúp đỡ. Được thầy chỉ dẫn cẩn thận anh đã làm theo. Và kết quả là anh đã tìm được bạn đời tâm đầu ý hợp, hiện có một gia đình hạnh phúc, với đủ nếp, đủ tẻ. Câu chuyện tình duyên cuả anh đã được bản thân anh và mọi người chia sẻ. Và chính anh cũng đã giới thiệu nhiều người để họ có được hạnh phúc như anh.

Câu chuyện tình duyên của anh Vịnh chỉ là một trong rất nhiều câu chuyện của các cặp đôi đã được thầy Hoàng Tiến Khương giúp se duyên. Trong điều kiện của một bài viết chúng tôi không có điều kiện kể hết.

Nhiều gia đình gương vỡ lại lành nhờ thầy Hoàng Tiến Khương

Không chỉ giúp nhiều người nên vợ nên chồng, tìm kiếm được hạnh phúc, thầy Hoàng Tiến Khương còn giúp nhiều gia đình, cặp vợ chồng gương vỡ lại lành. Nhiều cặp đôi rạn nứt tình cảm họ lại yêu thương nhau, đoàn tụ. Để làm được điều tuyệt vời này, thầy Hoàng Tiến Khương là người phải là người có tài, tâm. Thầy không chỉ tiếp thu, giữ gìn mà còn không ngừng phát huy những giá trị văn hóa của dân tộc.

Và đặc biệt với cái tâm, mục đích mong muốn giúp người người, nhà nhà được hạnh phúc, sum vầy. Chính bởi vậy mà những trường hợp thầy Khương đã nhận là đều linh nghiệm, toại nguyện, như ý. Hơn thế nữa, thủ tục làm đơn giản, ít tốn kém. Bởi lẽ, thầy làm bằng cái tâm, bằng tình cảm, với mong muốn mang thật nhiều hạnh phúc tới mọi người, mọi nhà.

Nhiều trường hợp gia đình những tưởng tan vỡ không thể cứu vãn, ly tán, đường ai nấy đi. Ấy vậy mà nhờ thầy Hoàng Tiến Khương những người trong cuộc họ nhận ra cần phải làm gì, làm như thế nào cho đúng với tình cảm, trách nhiệm của mình. Họ nhận ra và hành động đúng để gia đình, con cái, vợ chồng họ lại được sum vầy, hạnh phúc, không bị tổn thương nữa

Để có thể làm được điều kỳ diệu đó là tâm tài đức của thầy Khương, bề trên tin tưởng giáo phó một người hội tụ đầy đủ tố chất, nhân tâm, trí lực như thầy Hoàng Tiến Khương.

Gia đình chị Thành là một trường hợp may mắn, nhờ được thầy Khương chỉ dẫn gia đình chị lại được sum họp, quây quần, hạnh phúc như mới thuở ban đầu sau chuỗi ngày vợ chồng anh chị ly thân vì lý do có người thứ 3.

Có một điều rất đáng nể phục thầy Khương là không vì tiền tài, địa vị thầy giúp những người có tâm địa xấu, hại người hay phá hoại  hạnh phúc gia đình người khác. Thầy chỉ giúp những ai thực sự cần giúp, với lý do chính đáng.

Nhiều trường hợp bạn trẻ, cặp vợ chồng ở khắp nơi, trong và ngoài nước họ tự giới thiệu cho nhau để biết đến thầy, nhờ thầy Khương xây dựng, giữ gìn hạnh phúc cho mình, cho người thân. Số lượng các bạn trẻ, các cặp đôi nhờ thầy Khương có được hạnh phúc lưa đôi, tìm lại được hạnh phúc ngày càng tăng lên theo thời gian.

Chính bởi những đóng góp lớn lao, ý nghĩa cho xã hội, thầy Hoàng Tiến Khương đã vinh dự được nhiều báo đài đưa tin, thầy được mời tham dự nhiều chương trình sự kiện trong và ngoài nước.

Hiện nay có nhiều trường hợp giả danh thầy Khương, nhiều trang mạng, trang cá nhân, số điện thoại khác nhau để nhằm lừa gạt lòng tin  của mọi người để trục lợi. Bạn đọc, các bạn trẻ, các cặp đôi, gia đình cần cẩn trọng, chỉ liên hệ với thầy Khương bằng số điện và địa chỉ duy nhất dưới đây.

Xin được thay mặt những gia đình đã được thầy Khương gieo hạnh phúc gửi lời Tri ân sâu sắc nhất tới thầy, xin được Kính chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và ngày càng gieo thật nhiều hạnh phúc hơn nữa tới nhiều mái ấm gia đình

Địa chỉ của thầy Hoàng Tiến Khương:

Thôn Song Lĩnh, xã Lưỡng Vượng, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

SĐT: 036.634.6174 

https://www.facebook.com/Hoangtienkhuongtuyenquang

Thanh Long (TH)

0886055166
0886055166