Thiên An kết thúc cuộc tình với Jack, chăm chỉ luyện tập tôn dáng sexy

Thiên An kết thúc cuộc tình với Jack, chăm chỉ luyện tập tôn dáng sexy

SKO – Những ngày gần đây câu chuyển lùm xùm MV ‘Từ nơi tôi sinh ra’ của Jack J97 làm rầm rộ cõi mạng. Cùng với đó, không ít lượt người theo dõi tìm kiếm Thiên An – người tình cũ của Jack. Thiên An được nhận định là ngày càng gợi cảm, quyến rũ, cô gác nỗi buồn tình cảm xưa mà tập trung cho công việc, con cái.

 

Sau khi “đường ai nấy đi” cùng Jack, cuộc sống của Thiên An cùng con gái nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, cô nàng cũng không nhắc lại chuyện xưa, tập trung cho công việc cũng như chăm sóc con gái. 

 

Bức ảnh khi còn mặn nồng của Thiên An và Jack

 

Người đẹp có sự thay đổi hình ảnh, phong cách bản thân rõ rệt, từ ngọt ngào trong trẻo trở nên quyến rũ, mặn mà hơn. Trên trang cá nhân của Thiên An, dễ dàng bắt gặp những khung hình gợi cảm. Đây là sự chuyển biến hợp lý, cần thiết để cô có thể theo đuổi nhiều hình tượng diễn xuất hơn tránh bị đóng khung bản thân. 

 

Nữ diễn viên thường ưu ái những bộ cánh mang tông đơn sắc, thiết kế xẻ sâu kèm phom dáng ôm khoe trọn vẹn hình thể. Ở thời điểm hiện tại, các item này vô cùng thích hợp, mang lại sự mặn mà cho cô nàng. 

 

Thiên An chuộng phong cách tôn dáng, cắt sâu gợi cảm

 

Chia sẻ về việc giữ gìn vóc dáng, Thiên An cho biết mình không quá khắt khe hay kiêng khem, chủ yếu thường xuyên tập luyện, ăn uống khoa học. Môn thể thao mà người đẹp yêu thích nhất là yoga và cô thường tập mỗi khi có thời gian rảnh.

 

Ngoài ra, trong việc ăn uống, Thiên An không quá khắt khe: “Thiên thời địa lợi nhân hòa, ăn uống ngon miệng thì có thể lên nhẹ nhẹ 2-3 kí, nhưng khi nào có dự án thì mình luôn biết đâu là giới hạn bản thân”. Bí quyết của cô nàng là uống thêm men vi sinh, ngày 1 lần để giúp tiêu hóa tốt, đào thải chất dư thừa trong cơ thể, kết hợp đó là cách ăn uống healthy, tập thể dục chăm chỉ để giữ các số đo hình thể chuẩn. 

 

Thiên An thường luyện tập Yoga để giữ dáng

 

Giữa năm 2021, Thiên An bất ngờ thông báo đã có con chung với Jack. Sau đó, nam ca sĩ cũng xác nhận đã làm bố và chu cấp cho Thiên An nuôi con 5 triệu/tháng. Có thể nói rằng vụ lùm xùm này đã ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của cả hai, tuy nhiên hiện tại Thiên An đã gác lại nỗi buồn, tập trung cho công việc con cái. 

 

 

Những tấm hình được Thiên An đăng trên trang cá nhân rất sexy và quyến rũ:

Thanh Long (TH)

0886055166
0886055166