Triệt xóa đường dây bán dâm qua mạng xã hội do các hot girl điều hành

Triệt xóa đường dây bán dâm qua mạng xã hội do các hot girl điều hành

SKO – Ngày 11/10, Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) thông tin về quá trình triệt phá đường dây hoạt động môi giới, dẫn dắt, mua bán dâm thông qua mạng xã hội – Zalo.

 

Bất ngờ kiểm tra một nhà nghỉ tại vùng quê huyện Ba Vì, Tổ công tác bắt quả tang 4 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm, đồng thời làm rõ đường dây mại dâm được điều hành qua mạng xã hội.

Hiện, cơ quan chức năng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đặng Thị Thu Hà (sinh năm 1999 ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) và Phạm Trà My (sinh năm 2001 ở phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

 

Hai đối tượng My và Hà.

 

Trước đó, ngày 3/10, xác định có hoạt động tổ chức mua bán dâm tại một nhà nghỉ trên địa bàn, Công an huyện Ba Vì đã tiến hành kiểm tra nhà nghỉ Hoa Sữa, thôn Vật Phụ, xã Vật Lại, huyện Ba Vì. 

 

Tại đây, tổ công tác phát hiện 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại các phòng 303, 304, 305 và 306 của nhà nghỉ. Đấu tranh nhanh tại chỗ, tổ công tác đã làm rõ và bắt giữ Đặng Thu Hà và Phạm Trà Mi về hành vi môi giới mại dâm.

Cụ thể, tháng 9/2023, N.V.B (ở huyện Ba Vì) đi hát tại một quán karaoke và được nhân viên của quán này cho số điện thoại của Đặng Thu Hà là đầu mối chuyên môi giới mại dâm.

 

Công an bắt quả tang hành vi mua bán dâm

 

Ngày 30/9/2023, N.V.B đã nhắn tin vào tài khoản Zalo của Hà thông qua số điện thoại có trước đó và hẹn nếu có nhu cầu sẽ nhờ Hà giới thiệu gái bán dâm.

Ngày 3/10, N.V.B. uống rượu cùng 3 người bạn và rủ nhau đi quan hệ tình dục. Sau đó N.V.B. đã nhắn tin và muốn Hà điều 4 gái bán dâm phục vụ nhóm của mình, đồng thời hẹn đến khu vực gần Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì để “giao dịch”.

Hà đồng ý, ngã giá 3,5 triệu đồng/ người/ lượt, tổng số tiền Hà thu về là 14 triệu đồng. N.V.B. đồng ý và chuyển khoản trước cho Hà 2 triệu đồng. Số tiền còn lại khi nào nhóm N.V.B. gặp gái bán dâm và đồng ý mua dâm sẽ chuyển nốt…

 

Quá trình tìm gái bán dâm, Hà biết N.T.L. là bạn ở cùng phòng trọ với mình đang cần tiền, nên đã đặt vấn đề dẫn dắt L. đi bán dâm và trả cho cô gái này 2,5 triệu đồng.

Do vẫn còn thiếu 3 “chân dài”, Đặng Thu Hà đã sử dụng tài khoản Zalo của mình để đăng bài trên các hội nhóm. Sau đó, Phạm Trà My đã nhắn tin với Hà nhận lời bán dâm với giá 2,5 triệu đồng/ lượt. Ngoài ra, My còn dùng tài khoản Zalo của mình đăng tìm thêm 2 cô gái để “đi khách”.

Khoảng 13h30 ngày 3/10, Hà đặt xe taxi đến đón My và 3 thiếu nữ khác tại huyện Gia Lâm (Hà Nội). Đến hơn 16h cùng ngày, nhóm của My đã đến khu vực Bệnh viện Đa khoa huyện Ba Vì thì Hà nhắn N.V.B. ra đón, đồng thời nhận nốt 12 triệu đồng như đã thỏa thuận.

Khi các đối tượng đang mua bán dâm thì bị tổ công tác Đội Điều tra tổng hợp – Công an huyện Ba Vì kiểm tra, bắt quả tang. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Thanh Long (TH)

0886055166
0886055166