Đông y, lương y Nguyễn Văn Tùy: Hướng điều trị hiệu quả bệnh ung thư hiện nay

Đông y, lương y Nguyễn Văn Tùy: Hướng điều trị hiệu quả bệnh ung thư hiện nay


SKO – Từ lâu, Đông y, lương y Nguyễn Văn Tùy đã nổi tiếng chữa trị thành công nhiều chứng bệnh, đặc biệt điều trị rất hiệu quả, tỉ lệ thành công cao căn bệnh ung thư

Hậu quả nghiêm trọng của bệnh ung thư

Bệnh ung thư là một trong những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và có hậu quả đáng lo ngại. Hậu quả của bệnh ung thư có thể ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của một người, bao gồm sức khỏe, tình cảm, gia đình và tài chính. Dưới đây là một số hậu quả phổ biến của bệnh ung thư:

1- Sức khỏe: Bệnh ung thư có thể gây tổn thương nghiêm trọng cho cơ thể. Quá trình điều trị như hóa trị, phẫu thuật hay xạ trị có thể gây ra tác động phụ như mệt mỏi, buồn nôn, mất tóc, giảm sức đề kháng và làm suy yếu hệ miễn dịch. Ngoài ra, bệnh ung thư có thể lan ra các bộ phận khác của cơ thể và gây ra biến chứng nguy hiểm.

2- Tác động tâm lý: Bệnh ung thư gây ra những tác động tâm lý mạnh mẽ. Người bị ung thư thường trải qua lo lắng, sợ hãi, áp lực tâm lý và trầm cảm. Họ có thể phải đối mặt với sự sợ hãi về cái chết, sự mất mát và sự thay đổi toàn diện trong cuộc sống. Các vấn đề tâm lý này có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và khả năng tham gia vào các hoạt động hàng ngày.

3- Ảnh hưởng đến gia đình và mối quan hệ xã hội: Bệnh ung thư có thể ảnh hưởng đến gia đình và mối quan hệ xã hội của người bị bệnh. Người bệnh có thể cần sự chăm sóc đặc biệt và hỗ trợ từ gia đình và bạn bè. Ngoài ra, những áp lực tài chính do chi phí điều trị và mất công việc, thu nhập có thể gây ra căng thẳng trong gia đình.

4- Vấn đề tài chính: Bệnh ung thư có thể gây ra tác động tài chính nghiêm trọng. Chi phí điều trị ung thư, bao gồm các ca phẫu thuật, thuốc chống ung thư, xạ trị và kiểm tra y tế định kỳ, có thể rất đắt đỏ và gây áp lực

Hiện trạng của bệnh ung thư hiện nay

Hiện trạng của bệnh ung thư hiện nay vẫn là một vấn đề sức khỏe công cộng nghiêm trọng trên toàn cầu. Dưới đây là một số thông tin về hiện trạng của bệnh ung thư:

1- Tỉ lệ mắc bệnh ung thư: Bệnh ung thư là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới. Theo Thế giới Y tế (WHO), ước tính có khoảng 19,3 triệu ca mới mắc ung thư và 10 triệu ca tử vong do ung thư xảy ra trong năm 2020. Tỉ lệ mắc ung thư đang gia tăng với tốc độ alarm trên toàn cầu.

2- Tác động kinh tế và xã hội: Bệnh ung thư có tác động rất lớn đến cá nhân, gia đình và xã hội. Nó gây ra gánh nặng tài chính do chi phí điều trị cao, mất công việc và thu nhập, và có thể gây tình trạng mất tự tin và tâm lý của người bệnh và gia đình.

3- Yếu tố nguy cơ: Một số yếu tố nguy cơ có thể tăng khả năng mắc ung thư, bao gồm hút thuốc lá, tiếp xúc với chất gây ô nhiễm môi trường, cường độ cao của tia cực tím từ ánh sáng mặt trời, tiếp xúc với các chất gây ung thư như asbest, thuốc nhuộm, thuốc trừ sâu và một số loại virus như virus Human Papillomavirus (HPV) và virus Hepatitis B và C.

4- Chẩn đoán và điều trị: Công nghệ y tế đã đóng góp đáng kể vào việc chẩn đoán sớm ung thư và cải thiện phương pháp điều trị. Các kỹ thuật hình ảnh như siêu âm, tia X, CT, MRI và xét nghiệm di truyền đã giúp xác định và đánh giá bệnh ung thư. Đồng thời, phát triển các phương pháp điều trị như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị và các phương pháp mới như điều trị mục tiêu và trị liệu tế bào gốc đang cung cấp nhiều lựa chọn điều trị. Hiện nay, Đông y đã đang ngày càng có những đóng góp to lớn, ý nghĩa mang lại hiệu quả trong việc hỗ trợ, điều trị căn bệnh này

5- Công tác phòng ngừa và giáo dục: Phòng ngừa ung thư và giáo dục cộng đồng

Đông y, lương y Nguyễn Văn Tùy: Mở ra hướng điều trị hiệu quả bệnh ung thư, mang lại hy vọng sống cho rất nhiều  người bệnh

Trong hoàn cảnh ngày càng xuất hiện nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư, diễn biến phức tạp, đa dạng về loại hình khiến nhiều quốc gia trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam chúng ta không ngoại lệ phải đau đầu, vất vả, hao tổn nhiều tinh thần, vật lực để chống lại lũ giặc mang tên ung thư. Đã và đang ngày càng có nhiều người phải bỏ mạng vì bọn giặc ung thư. Trước tình hình, diễn biến đó đã xuất hiện 1 vị tướng tài năng, có thế chế ngự tiến tới tiêu diệt lũ giặc mang tên ung thư này đó là vị tướng áo trắng – Lương y Nguyễn Văn Tùy.

Đã nhiều đêm thức trắng suy nghĩ, trăn trở để tìm ra kế sách, phương thức làm sao có thể tiêu diệt được lũ giặc ung thư mà không làm phương hại đến thể lực, sức khỏe, tinh thần người bệnh. Phương thức nào sẽ có nhiệm vụ làm chúng suy yếu đi và tiến tới tiêu diệt chúng mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận, chức năng trên cơ thể người bệnh. Đó thực sự là rất khó, bởi thế đã có rất nhiều bác sĩ, lương y nghiên cứu, tìm lời giải nhưng họ vẫn chưa đạt được mục đích cứu sống bệnh nhân, sau 1 thời gian vật chất trong nhà cứ đội nón ra đi và người bệnh không thể chiến thắng nổi cơn bạo bệnh mà theo đi nốt. 

May mắn không chỉ riêng cho bản thân người bệnh ung thư mà may mắn cho cả gia đình họ khi lương y Nguyễn Văn Tùy bằng tài năng, sự nghiên cứu, tìm tòi, kinh nghiệm, vận dụng linh hoạt, sáng tạo đã tìm ra được bảo bối, bài thuốc chế ngự, tiêu diệt con bệnh mang tên ung thư. Bài thuốc, phương pháp của lương y Nguyễn Văn Tùy đã cứu chữa thành công nhiều chứng bệnh ung thư khác nhau như: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư trực tràng, ung thu tử cung, ung thư hạch máu, ung thư tuyến giáp

Thực tế đã chứng minh, các bệnh nhân ung thư sau khi dùng thuốc của lương y Nguyễn Văn  Tùy đều cho kết quả đáng mừng: Người bệnh vượt qua cửa tử tìm đến được cửa sinh, tìm lại được sức khỏe trong cuộc sống, không còn bị bệnh tật hành hạ. Chính bởi sự hiệu quả mang lại của bài thuốc chữa ung thư mà bệnh nhân khắp nơi đều tìm đến địa chỉ Đông y, lương y Nguyễn Văn Tùy để chữa trị. Con số bệnh nhân ung thư nhờ bài thuốc phương pháp chữa bệnh ung thư bằng Đông y của Lương y Nguyễn Văn Tùy được chữa lành bệnh ngày càng tăng lên.

Điển hình như một số trường hợp sau:

Đó là trường hợp của chị Lê Trần Thúy Vy ( ấp Nhị Bình, Hoóc Môn, Tp. HCM) bị ung thư hạch máu toàn thân giai đoạn cuối 4D. Uống thuốc, hóa trị để cầm cự. Bản thân chị và gia đình đã chuẩn bị tâm lý, thu xếp mọi việc sống vô tư, lạc quan những ngày còn lại. Được người nhà – anh trai tìm hiểu và biết thầy Tùy đã chữa  thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân. Nên gia đình đã tin tưởng và nhờ thầy Tùy bốc thuốc về uống. Sau khi uống thuốc bệnh tình khả quan, ngày càng tiến triển tốt. Sau 6 tháng uống thuốc liên tục chị Vy đi khám kết quả đã hết hạch, bác sĩ cũng vô cùng bất ngờ. Giờ chị Vy khỏe mạnh, lao động bình thường sống hạnh phúc với gia đình.

https://youtu.be/FpQ4tF1u5mY

Hay như trường hợp bà Nguyễn Thị Cúc( thôn Trung Toàn, xã Tam Quan, huyện Núi Thành, Quảng Nam) bị ung thư trực tràng giai đoạn 2,3 bệnh viện đã mổ và cắt. Bản thân em gái bà Cúc đã uống thuốc của thầy Tùy đã khỏe nên bà đã liên hệ nhờ thầy bốc thuốc chữa trị. Sau 18 tháng uống thuốc bệnh tình của bà đã khỏi, sống khỏe mạnh, trông cửa, trong nhà, trông cháu, cơm nước đỡ các con. Tới nay cũng 5-6 năm bệnh tình của bà không tái phát mà ngược lại bà sống vui khỏe.

https://youtu.be/NGVhi2_V55o

Trường hợp bà Nguyễn Thị Tình (đường Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, tp.HCM) bị ung thư tuyến giáp(rất nhiều u lớn, u nhỏ trong cổ và thấy đau, khó chịu) bà quyết định không mổ, không xạ trị mà liên hệ nhờ thầy Tùy bốc thuốc để chữa trị. Và giờ bà đã khỏi bệnh, gần chục năm nay bà Tình sống khỏe mạnh.

Và trường hợp ông Tống Văn Sồ (ấp 2, xã Tân Thanh Đông, huyện Củ Chi, tp.HCM) bị ung thư gan. Ông Tống đã xạ trị nhiều lần, bệnh tình tái đi tái lại, người gầy ốm, sức khỏe yếu. Sau khi uống thuốc của thầy Tùy người khỏe, bệnh tình tiến triển, cải thiện từng ngày. Một thời gian sau, ông đi khám siêu âm, city bệnh đã lành.

Và còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư khác nhờ phương thuốc của lương y Tùy họ đã thoát khỏi án tử và tìm lại được cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc, vui vầy bên gia đình, người thân như:

Chú Dương cũng là một trong nhiều bệnh nhân may mắn thoát khỏi cửa tử trở lại cuộc sống vui khỏe nhờ thầy Tùy. Ngày lương y Nguyễn Văn tuỳ lên TP Đà Lạt thăm ông Nguyễn Công Dương (56 tuổi – TP Đà Lạt, Lâm Đồng) ra đón trong sự hồ hởi vui mừng và giọt nước mắt lăn dài vì cảm động.

Ông Dương từng bị ung thư phổi cấp độ 4, chữa bệnh ở tỉnh không khả quan, bệnh viện trả về. Gia đình không chấp nhận sự thật nên đưa ông lên TP. Hồ Chí Minh khám lại vẫn nhận kết quả như cũ. Ngày đưa ông Dương về nhà, bác sĩ căn dặn người thân làm sao để ông sống những ngày cuối đời vui vẻ. Nhưng ông Chinh (chú ruột ông Dương) quyết không chấp nhận sự thật.

Được người thân ở tận Hưng Yên mách nước, ông Chinh đặt thuốc về cho cháu uống. Trong tháng đầu tiên, ông Dương dùng thuốc trong sự hoài nghi bởi lẽ ông không có lòng tin vào thuốc Nam, vào Đông Y có thể điều trị hiệu quả căn bệnh này. Thời gian đó ông Dương thường xuyên nôn ói ra máu sau khi dùng thuốc xong, tuy thế, sau 3 tháng ròng rã, ông Dương đã thấy tình trạng bệnh thuyên giảm, và kiên trì sử dụng thuốc nửa năm sau đã khoẻ lại, sức khỏe tốt và ăn uống ngon miệng.

Đến nay gần chục năm, sức khỏe của ông rất tốt, như người bình thường, chưa thấy những dấu hiệu của bệnh cũ. Bản thân ông và gia đình rất vui mừng, hạnh phúc, biết ơn thầy Tùy rất nhiều “vị cứu tinh cuộc đời tôi, thầy Tùy chính là người cha đã sinh ra tôi lần thứ 2”. Ông Dương chia sẻ. Ông Dương cho hay, tâm lý người bệnh cần thoải mái, tập trung bồi bổ, uống thuốc đúng liều theo lời thầy thuốc để có hiệu quả điều trị tốt nhất.

Bệnh nhân Nguyễn Công Dương bị ung thư phổi may mắn được lương y Nguyễn Văn Tùy cứu chữa thoát khỏi cửa tử

https://youtu.be/WrolhOBhs6k

Trường hợp bà Ngẫu (ở Đơn Dương, Lâm Đồng) có thể nói đây là một kì tích, một điều diệu kỳ. Bà Ngẫu bị ung thư gan, ung thư phổi. Phổi và gan của bà đều bị rỗ hết, mật và thận của bà đều hư, đường ruột thì viêm nhiễm nặng. Bụng bà phình to, da bà vàng hơn củ nghệ. Đến bệnh viện nào họ đều lắc đầu, không nhận. Đến bệnh viện Chợ Rẫy vì có người quen nên họ nhận, sau khi được các bác sĩ ở đây hội chẩn với kết luận bà chỉ có thể sống được vài tiếng nữa. Để bà có thể ra đi tại ngôi nhà yêu dấu, gắn bó của mình, gia đình có nhờ người quen ở bệnh viện tiêm cho 1 ống thuốc cầm cự về được tới nhà. Trên đường đưa bà từ bệnh viện trở về, con trai bà anh Trung có tìm kiếm thông tin thầy thuốc chữa ung thư hiệu quả, uy tín. Và anh thấy hiện trên mạng, báo đài điện tử nhiều về thầy Tùy với tài năng cứu chữa được nhiều bệnh nhân ung thư được nhiều báo đài đưa tin nên anh điện thoại nhờ thầy rồi lấy thuốc cho bà Ngẫu uống.

 

Bà Ngẫu cùng con trai bên cạnh vị ân nhân cứu mạng của mình – Lương y Nguyễn Văn Tùy

Hay như trường hợp bà Bàng Thị Lộc (ở thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) bị u xơ tử cung đi phẫu thuật nhưng không sạch. Sau 1 tháng khám lại bác sĩ kết luận bị ung thư cổ tử cung. Bà Lộc đã xạ trị 30 lần và truyền hóa chất 1 lần nhưng bệnh tình không có kết quả, bệnh viện trả về. Có người quen biết thầy Tùy đã chữa khỏi cho bệnh nhân bị ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan giới thiệu và cho số điện thoại của thầy Tùy.

https://www.youtube.com/watch?app=desktop&v=Qb_9xejIY-k

Con gái bà Lộc có gọi điện cho thầy Tùy và chia sẻ bệnh tình của mẹ mình, được thầy Tùy báo là chữa được. Sau 1 tháng uống thuốc của lương y Tùy, bà Lộc có tiến triển rất tốt, từ chỗ nằm đâu nằm đó, mọi sinh hoạt đều phải nhờ vào người nhà, thì giờ đây bà đã đi lại và ăn được. Sau 6 tháng bà khỏe hẳn bà đi kiểm tra bệnh tình đã khỏi tới nay 6 năm bệnh của bà không tái phát, bà hiện khỏe mạnh, vui vẻ và làm việc bình thường. Bà và các con vui mừng khi kể lại. Xúc động hơn nay bà lại được gặp chính ân nhân cứu sống bà, sinh ra bà lần 2, bà Lộc nghẹn ngào vui sướng, hạnh phúc trào dâng nước mắt  vô cùng biết ơn thầy Tùy nói không nên lời

Và còn rất nhiều trường hợp khác mà chúng tôi không có điều kiện kể hết. Qúy bạn đọc bệnh nhân có thể vào trang cá nhân zalo, facebook, wesite, youtube của thầy Tùy để được tìm hiểu, biết đâu bạn và người thân lại được may mắn lành bệnh, sống vui khỏe.

Với những kết quả tuyệt vời mang đến cho đời, cho những bệnh nhân ung thư, Đông y , lương y Nguyễn Văn Tùy không những cứu sống những cuộc đời bệnh tật, giúp họ thoát khỏi cơn bạo bệnh, trao cho họ cơ hội trở về với cuộc sống khỏe mạnh, đúng nghĩa mà chính ông đã là người tiên phong, thành công trong việc tìm ra phương thuốc quý chữa hiệu quả căn bệnh nan y – ung thư mà cả thế giới nhiều năm qua đang phải khổ sở, vất vả, tốn kém vì nó. Đây thực sự là thành công không chỉ riêng của lương y, Đông y Nguyễn Văn Tùy mà nó còn là thành công, niềm tự hào cho ngành y học Việt Nam, thế giới mở ra hướng điều trị hiệu quả căn bệnh này.

Xin được nghiêng mình, kính cẩn, trân trọng và biết ơn rất nhiều tới Đông y, lương y Nguyễn Văn Tùy – Người đã có nhiều đóng góp to lớn, vô cùng ý nghĩa tới cộng đồng, xã hội, vị ân nhân của rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh lý khác nhau, đặc biệt là những bệnh nhân ung thư.

Mong rằng với thông tin của bài viết này, những ai không may mắn mắc bệnh ung thư hay tìm hiểu, liên hệ tới đúng địa chỉ Đông y, lương y Nguyễn Văn Tùy để được chữa trị hiệu quả, thành công.

ĐÔNG Y NGUYỄN TUỲ

SỐ 282 Trần Phú, Ninh Sơn, Tây Ninh

Điện thoại: 0984.660.335

Website:dongynguyentuytayninh.com

Thủy Tiên


0886055166
0886055166