Không còn nỗi lo “Xương khớp, dạ dày – Đại tràng, gan… nhờ Lương y Dương Trung Thân

Không còn nỗi lo “Xương khớp, dạ dày – Đại tràng, gan… nhờ Lương y Dương Trung Thân

SKO – Bằng tài năng, kinh nghiệm của bản thân, lương y Dương Trung Thân đã sở hữu nhiều bài thuốc chữa trị hiệu quả nhiều chứng bệnh khác nhau như: Xương khớp (Phong tê thấp khớp, đau nhức xương khớp, tê mỏi tay chân tay, thoát vị đĩa đệm…), Nhiễm khuẩn HP, Viêm loét dạ dày, Dạ dày – Đại tràng, Viêm gan B, Xơ gan, Xơ gan cổ chướng…

 

 

Hữu xạ tự nhiên hương, những người bệnh đã được chữa khỏi giới thiệu, chia sẻ cho mọi người để cùng được chữa lành bệnh, sống vui khỏe, chính vì vậy mà ngày càng có nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các chứng bệnh về Xương khớp, dạ dày-đại tràng, gan…được chữa trị thành công nhờ phương pháp Đông y của lương y Dương Trung Thân.

Lương y Dương Trung Thân – Vị ân nhân của nhiều trường hợp bệnh nhân

Bằng tài năng, kinh nghiệm của bản thân, lương y Dương Trung Thân đã sở hữu nhiều bài thuốc chữa trị hiệu quả nhiều chứng bệnh khác nhau như: Xương khớp (Phong tê thấp khớp, đau nhức xương khớp, tê mỏi tay chân tay, thoát vị đĩa đệm…), Nhiễm khuẩn HP, Viêm loét dạ dày, Dạ dày – Đại tràng, Viêm gan B, Xơ gan, Xơ gan cổ chướng…

 

 

Nhiều trường hợp bệnh nhân đã chữa trị nhiều nơi, lâu ngày bằng nhiều phương pháp khác nhau mà không đem lại kết quả. May mắn nhờ người thân giới thiệu, đọc, nghe thông tin báo đài biết đến được tên tuổi, tài năng của lương y Dương Trung Thân, họ đã liên lạc nhờ lương y chữa trị. Và họ đã may mắn lành bệnh, sống vui khỏe, có ích.

Đã đang ngày càng có nhiều trường hợp bệnh nhân tìm lại được sức khỏe nhờ lương y Dương Trung Thân

Chị Nguyễn Thị Thảo (quận Lê Chân, Hải Phòng) bị thoát vị đĩa đệm đau không đi lại được. May mắn được người thân giới thiệu chị đã liên lạc và nhờ lương y Thân chữa trị đến nay bệnh tình của chị đã khỏi. Trước khi gặp được thầy Thân chị đã đi chữa nhiều nơi, bệnh viện đã chỉ định mổ may mà gặp quý nhân.

Với trường hợp ông Nguyễn Đức Nhân (60 tuổi, Lào Cai), ông đã phải đối diện với căn bệnh thoái hóa xương khớp suốt gần 10 năm qua. Trong khoảng thời gian dài, ông Nhân liên tục phải chịu những cơn đau dữ dội đến mất ăn mất ngủ, đặc biệt là buổi đêm. Ông chia sẻ, bản thân đã tìm nhiều cách thức chạy chữa khác nhau, tốn kém lên tới hàng chục, hàng trăm triệu đồng.

 

 

Thế nhưng mọi nỗ lực đều không đem đến hiệu quả, thậm chí tình trạng xương khớp ngày càng có xu hướng xấu hơn. May mắn thay, sau thời gian tìm hiểu ông Nhân đã tìm được địa chỉ của lương y Dương Trung Thân. Sau khi sử dụng thuốc của lương y Thân cho đến nay, ông đã đi lại bình thường, không đau nhức nữa, ăn ngon ngủ ngon, cuộc sống hạnh phúc hơn trước.

Trường hợp anh Nguyễn Khắc Thoại, 48 tuổi, ở Hà Nội. Anh Thoại mắc phải căn bệnh viêm dạ dày và viêm đại tràng lâu năm trở thành mạn tính. Không ngờ chỉ sau hai tháng điều trị, anh Thoại đã thoát khỏi căn bệnh này sau nhiều năm “sống chung với nó”.

ông Nguyễn Văn Toán (ở Tuyên Quang) cho biết cách đây khoảng 10 năm, ông phát hiện mình mắc bệnh xơ gan cổ trướng, gia đình đưa đi chữa trị khắp nơi, ra cả bệnh viện trung ương và tìm gặp một số thầy thuốc nhưng không khỏi. Giữa lúc mọi hy vọng dần tắt, ông được một người khuyên tìm đến nhà lương y Thân.

“Nhờ phương thuốc của lương y Thân mà bệnh tình của tôi dần ổn định rồi khỏi hẳn. Đến nay đã hơn 10 năm, tôi thấy bệnh không còn tái phát, sức khỏe bình thường” – ông Toán kể.

Và còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các chứng bệnh khác nhau được lành bệnh nhờ lương y Dương Trung Thân mà trong phạm vi 1 bài viết chúng tôi không có điều kiện kể hết.

Qúy bạn đọc, bệnh nhân có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn, chữa trị kịp thời, hiệu quả

Thuốc nam gia truyền dân tộc Dao

Lương y Dương Trung Thân

Địa chỉ: Thôn Hợp Sơn – xã Ba Vì – huyện Ba Vì – Tp. Hà Nội

Điện thoại: 0394.503.795

Thanh Long (TH)

TIN LIÊN QUAN

0886055166
0886055166