Phát hiện hoạt chất giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhất

Phát hiện hoạt chất giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhất

SKO – Mới đây các nhà khoa học đã công bố, Một số loại hoạt chất nở ngực đã được chứng minh giống như estrogen tự nhiên trong cơ thể phụ nữ, giúp kích thích mô vú nở nang hơn. Nhờ đó, nhiều chị em đã tăng size vòng 1 thành công, có bộ ngực căng tròn và đầy đặn hơn. Hoạt chất nở ngực từ cây sâm tố nữ và isoflavone có trong Sủi Lady có thể tăng cường nội tiết tố, kích thích mô ngực, giúp vòng 1 săn chắc. 

 

 

Hoạt chất nở ngực Miroestrol & Phytoestrogen là gì?

Là một estrogen thực vật, như estrogen tự nhiên ở phụ nữ, hoạt chất nở ngực Miroestrol có trong sâm tố nữ (Pueraria Mirifica). Ngoài giúp tăng trưởng mô ngực, Miroestrol còn có thể cải thiện các triệu chứng mãn kinh tốt.

Củ cây sâm tố nữ 

Trong khi, Phytoestrogen là nhóm các hợp chất có nguồn gốc thực vật như estrogen. Bên cạnh một số lợi ích như của Miroestrol, nó còn giúp giảm nguy cơ mắc một số loại bệnh như tim mạch, ung thư và loãng xương. 

Hoạt chất nở ngực có trong những thực phẩm nào?

Hoạt chất giúp nở ngực không hẳn là hiếm. Chúng có thể được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm và thảo dược như:

– Sâm tố nữ

– Đậu nành và sản phẩm từ đậu nành

– Ngũ cốc nguyên hạt

– Hạt lanh

– Bông cải xanh, táo, dâu tây, cà rốt

– Hạt và quả hạch: Hạnh nhân, óc chó…

 

 

Những sản phẩm nào có chứa 2 hoạt chất nở ngực Miroestrol và Phytoestrogen?

Theo nghiên cứu so sánh đặc tính estrogen của 8 phytoestrogen thực vật tại Phòng Sinh học tế bào và phân tử, School of animal and microbial Sciences, the UOR, P.O. Box 228, Whiteknights, UK, được đăng trên Tạp chí thư viện y học Mỹ Pubmed, hoạt chất quý Miroestrol và Deoxymiroestrol được tìm thấy duy nhất ở sâm tố nữ có hoạt lực như estrogen mạnh gấp 1.000 và 10.000 lần so với 2 hoạt chất Genistein và Daidzein trong mầm đậu nành. Do đó, thành phần của cây được cho là giúp làm tăng kích cỡ ngực hiệu quả.

Những sản phẩm có chứa tinh chất Pueraria Mirifica sẽ có chứa hai hoạt chất nở ngực Miroestrol và Phytoestrogen. Hiện nay, có nhiều sản phẩm có chứa 1 trong 2 hoạt chất nở ngực này, nhưng sản phẩm có chứa đầy đủ cả hai đem lại tác dụng mạnh hơn thì lại rất hiếm. 

 

 

Sản phẩm giúp săn chắc vòng 1 hiệu quả

Lựa chọn sản phẩm tăng vòng 1 hiệu quả và an toàn là điều rất quan trọng để sớm đạt được mục đích.

Sủi Lady là một trong số ít sản phẩm có đủ hai hoạt chất nở ngực Miroestrol và Phytoestrogen. Do Việt Nam sản xuất nên sản phẩm rất phù hợp với thể trạng của người Việt. Hoạt chất nở ngực từ cây sâm tố nữ và isoflavone có trong Sủi Lady có thể tăng cường nội tiết tố, kích thích mô ngực, giúp vòng 1 săn chắc. 

Đặc biệt, nguồn Sâm tố nữ có trong Sủi Lady còn do công ty trồng ở vùng dược liệu chuyên biệt tại Hoà Bình. Theo Nghiên cứu của Viện Hóa học – Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam (2017), Sâm tố nữ Việt có lượng hoạt chất Deoxymiroestrol và Miroestrol cao gấp 5-7 lần Sâm tố nữ Thái.

Sủi Lady là sản phẩm được sản xuất trong nước nhưng lại được nhiều phụ nữ sống tại nước ngoài đặt hàng để sử dụng, nơi có nhiều sản phẩm tốt như Mỹ, Hàn, Nhật… Theo đó, Sủi Lady rất phù hợp với cơ địa người Việt nên ngày càng có nhiều phụ nữ trên toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn.

Vòng 1 đẹp và quyến rũ luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn sở hữu vòng 1 như ý. Ngoài việc bỏ ra thời gian và sự kiên trì, chị em cũng có thể tham khảo sử dụng sản phẩm chứa hoạt chất nở ngực tốt để sớm có vòng 1 nở nang và đầy đặn hơn.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thanh Long (TH)

TIN LIÊN QUAN

0886055166
0886055166