Lương y Mai Văn Chín – Tài năng, chữa bệnh bằng cả trái tim

Lương y Mai Văn Chín – Tài năng, chữa bệnh bằng cả trái tim

SKOBệnh nhân khắp nơi, mắc các bệnh lý khác nhau, nhờ tài năng, y đức của lương y Mai Văn Chín ở Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá họ đã thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, tìm lại được niềm vui sức khỏe trong cuộc sống.

Người chiến sĩ công an đam mê y thuật

Sinh ra và lớn lên ở xã Nga Yên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá, lương y Mai Văn Chín vốn là một chiến sĩ công an nhân dân công tác trong cơ quan chuyên môn cấp huyện, nhưng anh cũng có niềm đam mê nghiên cứu y thuật, tìm hiểu các phương thuốc điều trị bệnh, giúp đỡ cho nhiều người vượt qua nỗi đau bệnh tật. Sự tận tâm, tài năng và lòng yêu nghề đã giúp cho lương y Mai Văn Chín được nhiều người biết đến và tìm tới để chữa trị bệnh.

Trong quá trình điều trị bệnh cho bệnh nhân, lương y Mai Văn Chín luôn tự mình thực hiện tất cả các công đoạn và tự lên phác đồ điều trị sao cho sát sao với thực tế bệnh trạng của bệnh nhân nhất, để từ đó quá trình điều trị được rút ngắn về thời gian, tiết kiệm về tiền bạc và mang lại hiệu quả về hồi phục sức khoẻ tốt nhất đến với bệnh nhân. Gần như lương y Mai Văn Chín luôn cố gắng đặt bản thân mình vào vị trí của người bệnh để có thể cảm nhận được những nỗi khổ do bệnh tật gây ra, từ đó hết mình cứu chữa người bệnh để mang lại sức khoẻ và tinh thần cho bệnh nhân.

Lương y Mai Văn Chín: Sở hữu nhiều bài thuốc, phương pháp chữa bệnh hiệu quả

Sở hữu các phương thuốc gia truyền của dòng họ trong khám chữa bệnh bằng đông y y học cổ truyền, bằng lòng yêu nghề và tinh thần luôn học hỏi, ngoài giờ công tác, lương y Mai Văn Chín đã tìm tòi và bào chế ra nhiều bài thuốc quý chữa nhiều căn bệnh khác nhau như:  Gút, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, tê bì chân tay, đau đầu, mất ngủ, hay thậm chí là các căn bệnh khó chữa như trầm cảm, ung thư,…

Phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, lành tính, không tác dụng phụ

Lương y Mai Văn Chín nổi tiếng với phương pháp chữa bệnh bằng các phương thuốc gia truyền và trị liệu bấm huyệt cổ truyền. Quá trình điều trị lưu ý đến tác dụng trong lưu thông khí huyết, mang lại sự thư giãn và đồng nhất việc lưu thông máu và khí huyết trong cơ thể người bệnh đến các cơ quan chức năng trên cơ thể người. Quy trình điều trị của lương y Mai Văn Chín luôn tuân thủ nghiêm ngặt từ các bước chẩn đoán, lên phác đồ điều trị, trị liệu bấm huyệt cổ truyền và lên phương thuốc.

Phương pháp điều trị bệnh của lương y Mai Văn Chín đã giúp điều trị dứt điểm thành công nhiều chứng bệnh tưởng chừng như khó có khả năng khỏi hẳn như thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm, tuyến giáp, đau thần kinh toạ, sỏi mật… Nhiều chứng bệnh thuộc nhóm vô phương cứu chữa như ung thư cũng đã được lương y điều trị thành công không thông qua can thiệp Tây y hiện đại. Đặc biệt, các nhóm bệnh mang tính xã hội như trầm cảm, mất ngủ cũng được lương y Mai Văn Chín chữa trị hiệu quả mà không cần phải can thiệp tư vấn tâm lý học,…

Kết hợp từ sự thông tuệ trong y thuật cổ truyền và các kinh nghiệm trong bấm huyệt điều dưỡng khí huyết cơ thể và khả năng điều chỉnh, khống chế lực trong tinh thần võ học của nghề nghiệp chuyên môn công an, phương pháp điều trị bệnh của lương y Mai Văn Chín đã thể hiện rõ tính tối ưu trong điều trị bệnh cho bệnh nhân, nhất là các nhóm bệnh có nguy cơ tái bệnh cao, khó có thể điều trị khỏi bệnh dứt điểm. Thông thường, các nhóm bệnh mang tính kinh niên như cơ xương khớp, thoái hoá, thoát vị đĩa đệm thường được lương y Mai Văn Chín điều trị khỏi bệnh dứt điểm sau thời gian tầm 2 tháng. Các nhóm bệnh về u xơ, tuyến giáp và có thành tố ung thư được lương y lên phác đồ riêng biệt cho từng bệnh nhân theo bệnh trạng để có phương án điều trị hiệu quả và mang lại kết quả tốt nhất.

Trong nghiên cứu dược liệu, lương y Mai Văn Chín luôn chú tâm đến nguồn gốc xuất xứ của các loại dược liệu để đảm bảo sự kết hợp giữa đặc tính dược lý cao, hiệu quả nhưng luôn an toàn, không mang lại tác dụng phụ, không có tác hại đến người bệnh sử dụng. Tận dụng nguồn lực thiên nhiên với nhiều loại dược liệu lành tính, được dân gian sử dụng từ ngàn đời có tác dụng điều trị, chữa bệnh hiệu quả. Nghiên cứu tỉ mỉ từng loại dược liệu giúp cho lương y Mai Văn Chín có sự dày dạn kinh nghiệm trong phối kết hợp dược liệu và bào chế thuốc theo các đặc tính dược lý của nguyên liệu. Đặc biệt, phương thuốc của lương y Mai Văn Chín đã thành công trong việc làm thuyên giảm kích thước và tiêu trừ các khối u trong cơ thể, giúp cho nhiều bệnh nhân thoát khỏi nguy cơ và thuyên giảm chứng bệnh ung thư.

Cứu rỗi những cuộc đời bệnh tật

Mỗi ngày trôi qua, nơi làm việc của lương y Mai Văn Chín luôn đông đúc các bệnh nhân tìm đến, liên hệ chữa trị. Hầu hết các bệnh nhân đều tìm lại được niềm vui sức khỏe sau khi điều trị.

Trường hợp của ông Lê Văn Bách bị thoái hoá xương khớp trong thời gian dài 10 năm. Những cơn đau dữ dội và khó khăn trong sinh hoạt suốt thời gian đó đã khiến ông mất ăn mất ngủ, đặc biệt là buổi đêm. Dù tìm nhiều cách thức chạy chữa khác nhau tốn kém thời gian, công sức và tiền bạc nhưng tình trạng xương khớp của bệnh nhân ngày càng có xu hướng xấu hơn. Được người thân mách nước địa chỉ của lương y Mai Văn Chín, ông Bách đã liên hệ thăm khám và bốc thuốc. Sau một tuần dùng thuốc, các cơn đau đã được cải thiện đáng kể. Ông Bách dùng thuốc liên tục 2 tháng thì tình trạng bệnh đã chấm dứt hoàn toàn. Cho đến nay, ông có thể đi lại bình thường, không đau nhức nữa, ăn ngon ngủ ngon, cuộc sống hạnh phúc hơn trước.

Bệnh nhân mắc các bệnh lý khác nhau ở khắp nơi tìm lại được niềm vui sức khỏe nhờ lương y Mai Văn Chín cùng cộng sự của mình

Một ví dụ điển hình là sư thầy trụ trì tại chùa Mỹ Thuận – Nam Định, với tình trạng bị thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng, đau nhức tê bì tay chân, sau một thời gian chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm, sư thầy được bà con giới thiệu đến Lương y Mai Văn Chín để điều trị, sau ba lần đắp thuốc tầm nửa tháng thì cơ thể dần ổn định hơn, tay chân và cổ đã bớt đau nhức nhiều, tiếp tục uống thuốc đến hết liệu trình thì khỏi hẳn.

Chị Lê Thị Bích (Thái Bình) có khối u nhỏ trong tuyến giáp. Qua chẩn đoán Tây y, chị nhận kết quả có nguy cơ u ác tính và tế bào ung thư. Chần chừ trong điều trị, chị quyết định tìm đến lương y Mai Văn Chín. Sau quá trình chẩn đoán và điều trị bằng phương thuốc gia truyền của lương y, sau 4 tháng kiên trì dùng thuốc và điều trị, chị Bích đi khám lại thì thấy khối u đã giảm trừ kích thước. Các ảnh hưởng bệnh cũng giảm dần. Kiên trì thêm một thời gian nữa, chị đã khỏi hẳn bệnh tật.

Hay như trường hợp bệnh nhân Ông Trần Văn Thao ở Hà Nội bị suy thận mãn gần chục năm, phù toàn thân, tuyến tiền liệt bị vôi hóa đã chữa trị nhiều nơi cả đông y và tây y không khỏi. Ông có người cháu cũng mắc bệnh thận hư đã được lương y Chín chữa khỏi mách bảo. Khi đến với Lương y Mai Văn Chín, toàn thân ông Thao phù nề, chân ông sưng to, không nhấc nổi bậc cửa. Sau khi được xem bệnh và bốc thuốc về điều trị hơn 5 tháng ông Thao đã khỏi hẳn cả bệnh suy thận và bệnh U xơ, vôi hóa tuyến tiền liệt cũng khỏi với niềm vui khôn tả.Và còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân mắc các chứng bệnh khác nhau đã được lương y Mai Văn Chín chữa khỏi mà chúng tôi không có điều kiện kể hết.

Lương y Mai Văn Chín luôn đặt tầm quan trọng của việc cứu người lên trên tất cả, ông theo nghề là vì yêu nghề, yêu việc mình đang làm, và ông xem niềm vui và hạnh phúc của bệnh nhân như niềm vui và hạnh phúc của chính mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Lương y: Mai Văn Chín 

SĐT: 0902.482.888

Địa chỉ: Ngõ số 3, xóm 5, xã Nga Yên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Thủy Tiên


0886055166
0886055166