Nhóm bạn nữ học cùng trường hành hung, lột quần áo nữ sinh lớp 8

Nhóm bạn nữ học cùng trường hành hung, lột quần áo nữ sinh lớp 8

SKO – Ngày 31/8, thông tin từ chính quyền địa phương cho biết, chỉ vì bị nghi ngờ nói xấu nhóm nữ sinh học cùng trường. Nữ sinh lớp 8 ở Hà Tĩnh liên tục bị nhóm này hẹn đến địa điểm vắng người để hành hung, lột quần áo.

 

Trưa 31-8, tin từ UBND xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh), cho hay lực lượng công an đang phối hợp với nhà trường, xác minh, điều tra làm rõ sự việc một nữ sinh lớp 8 trên địa bàn xã này bị nhóm bạn hành hung, lột đồ.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 3 clip ghi lại cảnh một nữ sinh bị 2 người lao vào đánh, lột quần áo mặc cho nạn nhân khóc lóc, van xin trước sự chứng kiến đến lạnh lùng của nhiều bạn học.

 

Hình ảnh nữ sinh N. bị một nhóm nữ sinh học cùng trường hành hung, lột quần áo (ảnh cắt từ clip)

 

Qua xác minh, được biết sự việc trên xảy ra tại xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà. Nạn nhân trong các đoạn clip được xác định là em Y.N (học sinh lớp 8, Trường THCS Thạch Kim).

Một người thân của nữ sinh N. cho hay hiện tại tâm lý của em N. đang bị ảnh hưởng nặng nề do bị đánh liên tục, hoàn cảnh gia đình của em N. cũng rất đáng thương khi hiện tại em đang sống với ông bà nội do bố mẹ em đã ly hôn.

 

Cũng theo người này, trước lúc sự việc vỡ lở mấy ngày trước, ông bà nội có phát hiện cháu N. bị trầy xước, bầm tím. Tuy nhiên, khi được hỏi thì cháu N. nói dối rằng bị ngã xe. Đến sáng 30-8, thấy N. có nhiều biểu hiện bất thường, đi không vững nên nghi ngờ gặng hỏi thì cháu N. mới cho hay mình bị bạn hành hung trong 3 ngày liên tục (từ 27-29-8) từ những mâu thuẫn trong học đường, những bạn nữ kia cho rằng N. nói xấu nên gọi ra để đánh . Để tránh bị người lớn chú ý, nhóm bạn này đã gọi cháu N. ra khu vực bờ đê ở địa phương để đánh đập.

 

 

Lúc đó có cả bạn thân của cháu N, đi cùng, tuy nhiên do bị nhóm nữ sinh này đe dọa, đồng thời ép buộc phải cầm điện thoại quay lại clip nên người bạn này không dám can ngăn.

Hiện, vụ việc đã được gia đình nữ sinh N. trình báo cho cơ quan chức năng để yêu cầu tiến hành điều tra, làm rõ.

Thanh Long (TH)

Xem thêm tại đây

0886055166
0886055166