Bác sĩ Hoà nha khoa Shinbi - bàn tay vàng mang đến triệu nụ cười tỏa nắng

Bác sĩ Hoà nha khoa Shinbi – bàn tay vàng mang đến triệu nụ cười tỏa nắng

SKO – Ban đầu, bác sĩ ngoại khoa Nguyễn Văn Hoà (người sáng lập Shinbi Dental) không nghĩ bản thân sẽ chuyển sang lĩnh vực răng hàm mặt, cho đến khi một cơ duyên bất ngờ xuất hiện với câu nói của bạn thân “Hòa ơi cứu tao”.

 

 

Với hành trình 20 năm miệt mài nghiên cứu, tìm hiểu để cho ra đời một địa chỉ tin cậy như Viện Công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi (Shinbi Dental) cùng tên tuổi của bác sĩ Nguyễn Văn Hoà đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường được hàng triệu khách hàng tin tưởng. 

 

Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa người sáng lập Shinbi Dental

 

Từ một nụ cười nhỏ bé tới hàng triệu nụ cười tỏa nắng 

Hiện nay, trên thị trường làm đẹp xuất hiện nhiều tên tuổi bác sĩ nổi tiếng, nhưng khi nhắc đến bác sĩ Nguyễn Văn Hoà mọi người sẽ nghĩ ngay đến những cái tên được khách hàng yêu mến đặt cho như “bác sĩ Hoà Harvard”, bác sĩ Hoà Veneer”, “người kiến tạo nụ cười”… Nhưng không phải ai cũng biết để trở thành bác sĩ răng hàm mặt nổi tiếng như hiện nay vừa là một cơ duyên vừa là một bước chuyển mình đột phá của anh. 

Năm 2004, Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa tốt nghiệp Đại học Y Thái Nguyên trở thành bác sĩ ngoại khoa. Khi nhắc đến bước ngoặt 20 năm trước để quyết định trở thành bác sĩ ngoại khoa anh bồi hồi kể lại: “Trong một ca trực đêm, một người bạn của tôi không may gặp tai nạn xe máy rất nặng. Dù qua cơn nguy kịch, không ảnh hưởng tính mạng nhưng mặt mũi, miệng, răng… của bạn đều hỏng nặng. Tôi vẫn nhớ như in câu nói của bạn: Hòa ơi cứu tao!”

 

Bác sĩ Hòa cơ duyên gắn bó với nha khoa

 

Thời điểm đó anh biết gia đình bạn mình rất khó khăn và chẳng có đủ số tiền để làm phẫu thuật răng hàm mặt. Nhưng với kiến thức và kinh nghiệm của bản thân anh đã quyết định xin khoa cho mình tham gia vào ca phẫu thuật cứu bạn. Nhưng thời điểm đó khi khâu xong mặt, hàm răng của người bạn thấy vẫn có vấn đề nên anh chỉ sắp xếp tạm và hứa sẽ đi học rồi về sửa lại cho bạn hoàn chỉnh.

Sau đó, anh đã dành 1 năm để đi học thêm về chuyên ngành nha khoa rồi trở thành bác sĩ răng hàm mặt. Anh cũng không quên lời hứa với bạn mình nên đã thực hiện một ca phẫu thuật khác để làm cho bạn một bộ răng hoàn hảo, đảm bảo tính thẩm mỹ và không ảnh hưởng đến sinh hoạt. Thời điểm đó, anh nghĩ bước chuyển mình này là một cơ duyên nhưng cũng là “nghề chọn người”.

 

 

Niềm trăn trở của bác sĩ muốn giúp đời

Không chỉ chú trọng vào việc làm đẹp, bác sĩ Hoà Shinbi còn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những bộ răng chắc khỏe. Anh chia sẻ trong đầu mình luôn văng vẳng câu hỏi: “Có cách nào để nhổ răng không đau? Có cách gì làm răng mà không phải mài? Tại sao khách hàng lại phải trải qua những cơn đau răng đến vậy?”. 

Anh đã hỏi mọi người xung quanh nhưng câu trả lời đa phần là đã động đến răng thì không thể không đau. Vì thế, bác sĩ Hoà Shinbi đã quyết tâm phải tìm ra một lối đi riêng. Sâu khi nghiên cứu, anh nhận ra phương Tây họ không sử dụng những phương pháp giống Việt Nam. Trong khi họ đã sản xuất răng cắt bằng máy thì Việt Nam vẫn dùng phương pháp thủ công bằng tay nên không thể tránh được việc mắc lỗi. Tiếp tục tìm hiểu anh mới biết họ còn có kỹ thuật dán răng mà không cần mài mỏng.

Bác sĩ Hoà chia sẻ :“Năm 2010 tôi bắt đầu thử nghiệm dán răng nhưng thất bại, bạn bè tôi khi đó nói tôi bị điên, thích chơi ngông. Năm 2015 tôi qua Mỹ học và phát hiện ra những gì mình có ở Việt Nam là chưa đúng về quy trình, chưa đủ về nguyên vật liệu. Sau 4-5 năm thử nghiệm và thất bại, đến 2016 tôi mới thành công”.

Sau quá trình học hỏi và nỗ lực tìm hiểu những công sức của bác sĩ Hoà đã được đền đáp khi anh tự tin khẳng định mình là người tiên phong tại Việt Nam khi sử dụng kỹ thuật dán răng và nhổ răng không đau. Chính điều này đã khiến cho khách hàng chỉ cần nghe tên và nhìn thấy bác sĩ Hoà Shinbi là yên tâm sẽ không phải gặp những cơn đau “nhức óc” khi động đến vấn đề răng miệng. 

Suốt 20 năm qua, từ những trăn trở về một chiếc răng, một nụ cười đã khiến cho người đàn ông ấy miệt mài tìm tòi, nghiên cứu say mê để tìm ra được những giá trị tuyệt vời mang đến cho khách hàng của mình. Anh thừa nhận rằng: “Với tôi, có hai việc lớn nhất trong đời là gia đình và công việc. Tôi đặt hai thứ ngang nhau, có công việc tốt thì có gia đình tốt và ngược lại. Bệnh nhân vẫn có vấn đề, bệnh nhân đau, tôi chưa tìm được lời giải thì tôi còn trăn trở”.

Hành trình 16 năm cùng Viện Công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ

Năm 2010, Viện Công nghệ nha khoa thẩm mỹ Shinbi ra đời với tôn chỉ chân thành, chân thật và chân mỹ. Bác sĩ Hoà cùng với đội ngũ y, bác sĩ của Shinbi đều có chung một suy nghĩ và ý niệm phải mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý. Như vậy, mọi người mới có thể làm đẹp và chăm sóc răng miệng một cách thoải mái và an toàn. 

 

Shinbi Dental và bác sĩ Nguyễn Văn Hòa luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mệnh mang đến nụ cười tự tin cho khách hàng của mình

 

Với phương châm “Trao công nghệ, nhận nụ cười”, Shinbi Dental và bác sĩ Nguyễn Văn Hòa luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành sứ mệnh mang đến nụ cười tự tin cho khách hàng của mình. Với việc không ngừng nghiên cứu, cập nhật những phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới, hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp bệnh nhân có được trải nghiệm đạt tiêu chuẩn châu Âu. 

Đến nay, Shinbi đã trở thành một địa chỉ tin cậy được các khách hàng nghĩ đến đầu tiên khi có vấn đề răng miệng cần chăm sóc. Giá trị lớn nhất mà bác sĩ Hoà Shinbi và đội ngũ nhận được trong nhiều năm qua chính là những nụ cười của khách hàng mỗi khi bước ra từ Shinbi Dental.

Maika (TH)

TIN CŨ HƠN

0886055166
0886055166