HeFa Lux: Bữa ăn lành mạnh giàu protein chất lượng cao tinh chế từ thực vật

HeFa Lux: Bữa ăn lành mạnh giàu protein chất lượng cao tinh chế từ thực vật

SKO – HeFa Lux là bữa ăn lành mạnh tiên phong trên thị trường giàu protein chất lượng cao tinh chế từ thực vật. Hefa Lux đã và đang chinh phục được người tiêu dùng Việt Nam nhờ những ưu điểm đặc biệt. Hefa Lux đạt danh hiệu Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng năm 2023 do Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

 

Hefa Lux đạt danh hiệu Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng năm 2023 do Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

 

HeFa Lux – Công nghệ từ Hoa Kỳ

Đằng sau mỗi gói sản phẩm HeFa Lux là công nghệ dinh dưỡng tiên tiến được nghiên cứu và chuyển giao từ Trung tâm sáng kiến đổi mới trị liệu USC-FOBIC (USC-FOBIC Therapeutic Innovations Initiative) – Hoa Kỳ. Đảm bảo rằng HeFa Lux không chỉ tiên phong trong công nghệ dinh dưỡng mà còn là một sản phẩm bữa ăn lành mạnh với những lợi ích vượt trội cho sức khỏe.

Nhờ vào công nghệ tiên tiến từ USC – FOBIC Hoa Kỳ, HeFa Lux đã tạo ra một chuẩn mực mới trong ngành dinh dưỡng. Sự kết hợp giữa khoa học hiện đại và nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao đã mang lại những điểm khác biệt trong sản phẩm. Đây không chỉ là một bước tiến lớn trong việc cung cấp bữa ăn lành mạnh chất lượng cao mà còn mở ra một xu hướng mới trong lĩnh vực dinh dưỡng.

 

HeFa Lux được chuyển giao công nghệ từ Trung tâm sáng kiến đổi mới trị liệu USC-FOBIC – Hoa Kỳ.

 

HeFa Lux – Bữa ăn lành mạnh giàu chất dinh dưỡng và protein chất lượng cao tinh chế từ thực vật

Một trong những yếu tố nổi bật của HeFa Lux là nguồn protein tinh chế từ thực vật, chiếm tới 30% trong một khẩu phần giúp cơ thể dễ dàng hấp thu, hỗ trợ xây dựng khối cơ một cách mạnh mẽ. Đặc biệt với những người luyện tập thể thao, HeFa Lux hỗ trợ hồi phục cơ bắp rất tốt. Chính nhờ hàm lượng protein tinh chế 100% từ thực vật, HeFaLux phù hợp với đa dạng đối tượng, kể cả người ăn chay. 

Ngoài ra, hoạt chất MSM (Methyl Sulfonyl Methane) có trong HeFa Lux chính là một điểm quan trọng. MSM không chỉ hỗ trợ chống viêm và giảm đau khớp mà còn giúp phục hồi sụn khớp sau chấn thương. Điều này đặc biệt quan trọng đối với người tập aerobic, thể dục thể thao, thường gây áp lực lớn lên xương khớp, cần duy trì sự linh hoạt và bảo vệ khỏi chấn thương.

Ngoài các thành phần đặc biệt kể trên, HeFa Lux còn là sự kết hợp hoàn hảo của 27 vitamin & khoáng chất, trong đó có đủ 9 axit amin thiết yếu cơ thể không tự tổng hợp được. Mỗi khẩu phần 40g còn chứa tới 10% chất xơ hòa tan hỗ trợ hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, giúp tăng cường sức đề kháng và nâng cao sức khoẻ qua từng ngày. HeFaLux chứa chất tạo ngọt tự nhiên steviol glycoside chiết xuất từ cỏ ngọt nên có thể sử dụng cho người bị tiểu đường. 

 

 

HeFa Lux – “Bữa ăn lành mạnh 1 phút” tiện lợi dành cho đa dạng đối tượng

HeFa Lux được đóng gói theo tiêu chuẩn với 14 gói tương đương với 14 khẩu phần ăn trong 1 hộp, giúp người dùng dễ dàng sử dụng và kiểm soát lượng calo và protein cần thiết hàng ngày một cách chính xác. Khi đem sản phẩm đi công tác, du lịch, chơi thể thao,… người dùng có thể để trong túi 1 cách nhỏ gọn do bao bì đóng gói tiện lợi theo từng khẩu phần. 

HeFa Lux được đóng gói tiện lợi, dễ dàng kiểm soát hàm lượng calo 

 

HeFa Lux tự hào mang đến “Bữa ăn lành mạnh 1 phút”, một giải pháp dinh dưỡng không chỉ tiện lợi mà còn đầy đủ và cân đối. Chỉ chưa tới 1 phút pha HeFaLux với khoảng 200ml nước là đã có ngay một bữa ăn giàu protein tinh chế từ thực vật. Điều này giúp người tiêu dùng có thể duy trì lối sống lành mạnh mà không cần tốn nhiều thời gian cho việc chuẩn bị và nấu nướng. 

Với bảng thành phần ưu việt, HeFaLux mang lại những lợi ích sức khoẻ toàn diện. Từ việc cải thiện sức khỏe, hỗ trợ quản trị vóc dáng đến việc phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, sản phẩm này đã trở thành lựa chọn lý tưởng cho mọi người, từ những người khoẻ mạnh đến những người có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt như ăn chay, bị tiểu đường, người cần tăng cân, giảm cân hoặc duy trì cân nặng.

HeFa Lux được khuyên dùng bổ sung hoặc thay thế bữa ăn hàng ngày, kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học và lối sống lành mạnh để góp phần duy trì sự khoẻ mạnh của cơ thể. 

Tiếp thị và phân phối bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN HEFA

VPĐD: Lô TT09 và TT10, Nam Đô Complex, 609 Trương Định, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Tổng đài tư vấn miễn phí:  1800 6683

Hotline: 0967484825.

Website: hefa.vn

Thanh Long (TH)

TIN CŨ HƠN

0886055166
0886055166