Quan hệ tình dục bằng miệng và những lợi ích bất ngờ ít người biết đến

Quan hệ tình dục bằng miệng và những lợi ích bất ngờ ít người biết đến

SKO – Theo các tài liệu công bố trên tạp chí chuyên ngành Journal of Reproductive Immunology về tình dục. Oral sex (quan hệ tình dục bằng miệng) ngoài cảm giác đê mê sung sướng, còn mang lại cho người trong cuộc không ít lợi ích sức khoẻ mà chắc rằng ít người biết đến.

 

 

Chàng chung thuỷ hơn

Các nhà khoa học thuộc Oakland University (Mỹ) đã khảo sát sinh hoạt thầm kín của 243 đàn ông có vợ. Với câu hỏi, lý do đáp ứng nhu cầu yêu phu nhân bằng miệng, đa số trả lời, thực hành oral sex, thấy vợ quyến rũ, hấp dẫn hơn!

 

 

Gắn với hiệu ứng bất ngờ, nhóm nghiên cứu rút ra kết luận thú vị. Một khi đã coi phu nhân của mình quyến rũ, phu quân sẽ chung thuỷ và quan tâm nhiều hơn, để nửa thứ hai không sập bẫy tình của mày râu khác, tức giảm thiểu xác suất người đẹp ngoại tình!

Rõ ràng, oral sex mang lại nhiều lợi ích hơn chúng ta vẫn tưởng. Dưới đây là vài chứng cứ thú vị các nhà khoa học đã điểm danh:

 

 

Lợi ích sức khỏe của Oral sex

1. Cải thiện tiêu hoá

Yêu bằng miệng có mối liên hệ với tiêu hoá? Dịch âm đạo sẵn có đông đảo tập hợp lợi khuẩn tự nhiên cùng chủng hiện diện trong yogurt hoặc kefir. Mày râu thường xuyên thụ hưởng chúng, chất lượng quần thể lợi khuẩn đường ruột sẽ được cải thiện và tác động tích cực đến tiêu hoá.

 

 

2. Cơ hội rèn luyện cơ mặt

Yêu kiểu Pháp, người trong cuộc buộc phải sử dụng không ít cơ thường nhật không có cơ may rèn luyện. Bằng cách này chúng ta cũng kích hoạt tuần hoàn máu và luyện làn da săn chắc.

 

 

3. Gần hơn cực khoái

Thực hành oral sex mang lại cho mày râu khả năng dẫn dắt người đẹp lên đẳng cấp bồng bềnh đích thực. Khu vực clitoris chính là địa bàn nhạy cảm nhất với động chạm.

Theo nhiều nghiên cứu, phái đẹp thụ hưởng trọn vẹn hứng thú từ sex, chỉ một khi tin tưởng hoàn toàn đối tác. Vì thế chàng cần thời gian và kiên nhẫn.

 

 

4. Bổ sung oxy

Trong lúc chàng mơn trớn, âu yếm clitoris, tim đập nhanh hơn, sẽ tăng tốc lưu thông máu toàn cơ thể. Các tế bào máu được bổ sung lượng oxy lớn. Hệ quả? Cảm giác bồng bềnh cất cánh!

 

 

5. Ngăn ngừa trầm cảm

Trong thời gian yêu bằng miệng, cơ thể giải phóng lượng endorphine (hormone được mệnh danh ma tuý tự nhiên) lớn bất thường, hỗ trợ hiệu quả nỗ lực ngăn ngừa trầm cảm.

 

 

6. Hơn thuốc giảm đau

Cực khoái có được từ oral sex phát huy tác dụng hơn hẳn thuốc giảm đau, lại không có tác dụng phụ. Không phụ thuộc thực tế, bạn bị đau gì, chắc chắn cảm giác dễ chịu và thoải mái sẽ xuất hiện, trong nháy mắt.

Tất cả nhờ hiệu ứng tuyệt vời của oxytocin, hormone hạnh phúc đột biến được tiết xuất số lượng khủng trong thời gian oral sex.

Thanh Long (TH)

0886055166
0886055166