12 điều phụ nữ cực ghét khi làm "chuyện ấy"

12 điều phụ nữ cực ghét khi làm “chuyện ấy”

SKO – Chuyện ấy không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm. Khi bước vào cuộc “yêu”, có thể những hành động, lời nói, cử chỉ dưới đây, theo quan niệm của phái mạnh là điều bình thường, nhưng với chị em thì đó là “việc không thể chấp nhận được”.

 

 

Nếu không tinh ý, những sai lầm nhỏ này sẽ làm lửa lòng của chị em lạnh dần, để đến một ngày mọi ham muốn tắt ngấm.

12 điều phụ nữ cực ghét khi "yêu"

1- Mùi cơ thể

Dù yêu bạn đến mấy, thì mùi cơ thể không thơm tho, hơi thở đầy mùi thuốc lá, cũng khiến cô ấy tìm cách thoái thác bạn.

 

Mùi cơ thể tạo cảm hứng cho người bạn tình

 

2- Không hôn.

Với phụ nữ, nụ hôn khi yêu rất quan trọng. Nó giống như một lời yêu thương, một cử chỉ đánh dấu tình yêu. Vì thế, dù ham muốn đến đâu bạn cũng đừng quên khúc dạo đầu này, nếu không cô ấy sẽ nghĩ bạn chỉ quan tâm đến việc thỏa mãn nhu cầu cá nhân mà thôi.

 

 

3- Không cạo râu.

Những sợi râu có thể làm cho nụ hôn môi thêm thi vị, nhưng với vùng da bụng hay da đùi nó giống như chiếc bàn chải cứng khiến người nhận khó chịu hoặc đau đớn.

4- Bỏ qua phần còn lại của cơ thể.

Ngoài bộ ngực và “đồi vệ nữ”, cơ thể phụ nữ còn rất nhiều điểm nhạy cảm. Nếu chỉ chăm chăm khám phá hai vùng trọng yếu nói trên mà bỏ qua các vùng cơ thể khác, bạn sẽ khiến cô ấy thấy chán nản. Khi phụ nữ cảm thấy bạn đã rơi vào một thói quen, nhiệt độ sẽ tắt.

 

 

5- Thổi vào tai.

Những lời thì thầm khi yêu sẽ đem lại sự hưng phấn cho cả hai. Nhưng tiếng thở mạnh, hay thói quen áp sát miệng vào tai đối phương khi bạn thăng hoa sẽ làm cô ấy khó chịu, vì nó giống như đang ở cạnh một lò hơi.

 

 

6- Kích thích quá mạnh.

Điểm G của phái đẹp nằm ở đây, nhưng không có nghĩa bạn có thể tấn công mạnh mẽ, dù với thiện chí giúp nàng sung sướng hơn. Với rất nhiều người, sự mạnh mẽ lại khiến họ đau đớn và khó chịu. Vì thế, khi khám phá điểm G cho nàng, hãy nhẹ nhàng và không sử dụng áp lực trực tiếp.

 

 

7- Cắn.

Một nụ hôn mạnh mẽ sẽ khiến bạn giống một ông chủ. Một nụ hôn nồng nàn vùng cổ khiến bạn giống một kẻ đi chinh phục, khám phá miền đất lạ. Nhưng nếu bạn không làm chủ được nụ hôn ấy để nó trở thành quá mạnh, hay bạn có thói quen biến nụ hôn thành những miếng cắn thì hãy dừng lại. Dù rằng điều đó thể hiện tình yêu mạnh mẽ, sự nam tính của bạn, nhưng với cô ấy nó là nỗi phiền toái, xấu hổ, thậm chí sợ hãi sau mỗi lần được yêu.

 

 

8- Nói những điều vô nghĩa.

Nói những điều vô nghĩa, nói lóng, nói tục khi yêu… là thứ thuốc độc mạnh nhất giết chết mọi cảm xúc của đối phương.

9- Lóng ngóng khi sử dụng bao cao su.

Nếu bạn cứ loay hoay mãi với chiếc bao cao su, cô ấy sẽ thấy bạn giống như một đứa trẻ hay giống một người đàn ông vụng về, thô kệch.

 

 

10- Nghỉ giữa hiệp.

Thật lạ là nhiều quý ông muốn kéo dài thời gian yêu đương bằng cách dừng mọi hoạt động lại giữa chừng. Với đàn ông, hành động này không làm mất đi niềm hứng khởi của họ, nhưng với phụ nữ, mọi cảm xúc sẽ mất đi hoàn toàn và khi bạn tình hoạt động trở lại, trong họ chỉ còn lại sự khó chịu và thất vọng.

 

 

11- Tốc độ quá nhanh.

Hãy nhớ rằng đây không phải là một sự kiện Olympic, không cần bạn phải gắng sức để về đầu. Hãy biết phân sức, lúc chậm lúc nhanh, lúc mạnh mẽ lúc nhẹ nhàng để cả hai đều có thể có nhiều niềm vui hơn.

12- Nằm thẳng trên người.

Sau khi lên đỉnh, việc nằm bẹp trên người cô ấy trong một phút sẽ khiến cho mối quan hệ gắn kết hơn, khăng khít hơn. Nhưng nếu thời gian nằm quá lâu bạn sẽ khiến cô ấy ngạt thở, vì hầu hết đàn ông nặng hơn phụ nữ.

 

 

Làm thế nào để cuộc "yêu" trọn vẹn?

Việc đầu tiên cần làm là nghiên cứu đời sống tinh thần của người phụ nữ đó bằng phương pháp phân tích tâm lý. Cần khám phá yếu tố ức chế tâm lý. Hãy nên cư xử với nhau như những cặp tình nhân.

Màn dạo đầu cũng là bước quan trọng tạo sự kích thích cho cả nam và nữ trong quan hệ. Việc tạo sự kích thích có thể là phương pháp khơi gợi, tăng cường ham muốn cho chị em phụ nữ. Chị em nên thẳng thắn trò chuyện với chồng hoặc bạn trai của mình về vấn đề bản thân đang gặp phải và cùng thử thay đổi thói quen tình dục giúp tạo hưng phấn cho cuộc yêu.

 

 

Hãy luôn chỉn chu. Thật tuyệt khi được thoải mái, được là chính mình nhưng cũng đừng vì thế mà trở nên quá cẩu thả, luộm thuộm, úi xùi. Bạn sẽ không thể tạo cảm hứng cho đối tác nếu thiếu sức sống do lười vận động, cơ thể có mùi hôi, không chịu dọn sạch “vùng kín”.

Nếu hai bạn đã ở bên nhau một thời gian dài và quen thuộc với một số kiểu gần gũi, thì nên “đổi gió”, cùng nhau dành thời gian để thử một vài điều mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm địa điểm, không gian mới để tăng cảm hứng.

Thanh Long

0886055166
0886055166