Nữ tài xế lái xe vào đường cấm tông chết thai phụ rồi bỏ chạy

Nữ tài xế lái xe vào đường cấm tông chết thai phụ rồi bỏ chạy

SKO – Ngày 29/10, Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 thai phụ tử vong xảy ra trên địa bàn quận Hà Đông vào đêm 28/10, Công an quận Hà Đông cho biết người điều khiển phương tiện có liên quan trong vụ việc trên đã tới cơ quan công an để đầu thú, khai báo sự việc.

 

Tại cơ quan công an, nữ tài xế đâm tử vong thai phụ khai nhận đã đi vào đường cấm, đến ngã tư không chú ý quan sát, không giảm tốc độ dẫn đến tai nạn thương tâm.

Theo đó, người điều khiển xe tải gây tai nạn là Trần Thị Hoa (sinh năm 1984, quê quán huyện Giao Thuỷ, Nam Định).

 

Hiện trường vụ tai nạn

 

Tại cơ quan công an, nữ lái xe khai nhận, vào ngày 28/10, cô được thuê đến địa chỉ số 153 Quang Trung, Hà Đông, để chở phế thải xây dựng. Đến khoảng 21h ngày 28/10, cô một mình điều khiển xe ô tô tải, nhãn hiệu Huyndai HD65 biển kiểm soát 29C-011.34 đến địa chỉ nêu trên, sau khi xúc phế liệu Hoa điều khiển xe chở đến bãi tập kết phế thải xây dựng ở thôn Hạ, xã Cự Khê, huyện Thanh Oai (Hà Nội).

 

Khoảng 22h30 cùng ngày, sau khi đổ phế thải xây dựng ở bãi tập kết phế thải xong, Trần Thị Hoa điều khiển ô tô vào phố Hà Trì, sau đó đi vào đường Lê Lợi hướng đi ra đường Quang Trung là đường có biển báo hiệu cấm đi vào đối với ô tô. Đến khoảng 23h06, khi điều khiển ô tô đi đến ngã tư đường Lê Lợi giao cắt với đường Hoàng Hoa Thám, do không chú ý quan sát, không giảm tốc độ nên đến giữa ngã tư thì xe mô tô của vợ chồng anh N.N.M. và chị V.K.A. đi tới và đã xảy ra va chạm.

Đáng chú ý, sau khi gây tai nạn, Trần Thị Hoa không dừng xe mà lại tiếp tục điều khiển xe bỏ chạy.

 

Nữ tài xế Trần Thị Hoa đầu thú tại cơ quan công an

 

Thanh Long

0886055166
0886055166